Thành đoàn tổ chức giao lưu nói chuyện truyền thống với tân binh tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2023
Ngày 13/01/2023, Thành đoàn Bắc Kạn phối hợp với Hội Cựu Chiến binh, Ban Chỉ huy Quân sự, Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức chương trình giao lưu, gặp mặt nói chuyện truyền thống với 65 tân binh lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân thành phố Bắc Kạn năm 2023.

Tại buổi giao lưu, các tân binh được thưởng thức các ca khúc cách mạng ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước. Đồng thời được đại diện Hội CCB và Ban Chỉ huy Quân sự thành phố chia sẻ về truyền thống vẻ vang, hào hùng của quân và dân ta; những trải nghiệm trong quân ngũ, kinh nghiệm rèn luyện, chiến đấu; các chính sách ưu đãi của Đảng và nhà nước đối với công dân tham gia nghĩa vụ quân sự...cũng như gửi gắm niềm tin tới các tân binh sẽ luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, ra sức phấn đấu, tu dường, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội. Tại chương trình, BTC đã trao tặng quà cho các tân binh để khích lệ tinh thần, động viên các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Chương trình giao lưu, gặp mặt nói chuyện truyền thống với tân binh lên đường nhập ngũ được Thành đoàn phối hợp với các đơn vị tổ chức thường niên nhằm khích lệ tinh thần, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của thanh niên với nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc; đồng thời ôn lại truyền thống vẻ vang anh dũng của Quân đội nhân dân Việt Nam./.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị