Na Rì: Tổ chức giao lưu Văn nghệ - Tọa đàm tiễn bạn tòng quân giữa cựu chiến binh, cựu quân nhân với công dân lên đường nhập ngũ năm 2023
Tối ngày 5/2/2023, Huyện Đoàn Na Rì phối hợp với các đơn vị, tham mưu tổ chức thành công Giao lưu Văn nghệ - Tọa đàm tiễn bạn tòng quân giữa cựu chiến binh, cựu quân nhân với công dân lên đường nhập ngũ năm 2023.

Đến dự chương trình có đồng chí Nông Văn Hội, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nông Văn Nguyên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, chủ tịch Hội đồng NVQS huyện; Các đồng chí Thường trực HĐND, UBND huyện, lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể huyện; các đồng chí trong Hội đồng NVQS huyện, Đảng uỷ - Ban Chỉ huy quân sự, Đảng ủy công an huyện, đại biểu cựu quân nhân, trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông huyện, đại biểu Ban chỉ huy Quân sự 17 xã, thị trấn và đặc biệt là sự có mặt của 120 Đồng chí đoàn viên ưu tú đại diện cho tuổi trẻ huyện Na Rì chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.

Tại chương trình, đồng chí Nông Văn Nguyên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, chủ tịch Hội đồng NVQS huyện đã phát biểu động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ.

Trong chương trình còn diễn ra tọa đàm giữa đại diện Ban CHQS huyện, lãnh đạo Công an huyện cùng một số đại biểu với các tân binh về chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với quân nhân, công an nghĩa vụ; một số điều cần biết khi nhập ngũ; chia sẻ những kỷ niệm đẹp về quá trình rèn luyện, trưởng thành của các đồng chí đã từng tham gia quân ngũ và nghe những chia sẻ của các đồng chí tân binh.

Nhân dịp này, Huyện đoàn Na Rì đã khen thưởng 24 tân binh có thành tích xuất sắc trong phong trào Tuổi trẻ xung kích bảo vệ tổ quốc năm 2023.

BTV Huyện đoàn chân thành cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND-UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, sự phối hợp của BCH quân sự huyện, công an huyện, Trung tâm Văn hoá - thể thao và Truyền thông huyện, các cơ quan ban, ngành đoàn thể đã tạo điều kiện tổ chức thành công chương trình.

Chúc các bạn tân binh "chân cứng đá mềm" vững bước lên đường học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

 

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị