Huyện đoàn Ngân Sơn phối hợp tổ chức Lễ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ 2023
Sáng 06/2/2023 tại Nhà văn hóa huyện, huyện Ngân Sơn long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023 với 106 công dân lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân.

Dự Lễ giao nhận quân, có Đồng chí Đinh Quang Tuyên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đồng chí Đại tá Hứa Chiến Thắng, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Chính ủy BCH Quân sự tỉnh, các đồng chí thành viên Hội đồng NVQS tỉnh, các đơn vị nhận quân, lãnh đạo huyện Ngân Sơn, lãnh đạo các xã, thị trấn và nhân dân trong huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Lăng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNVQS huyện chúc mừng, động viên và biểu dương thanh niên huyện nhà với tinh thần và trách nhiệm cao nhất lên đường thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các tân binh cố gắng học tập, rèn luyện phấn đấu để đạt được những thành tích cao nhất, sớm trở thành người chiến sĩ ưu tú của lực lượng vũ trang Việt Nam.

Thay mặt cho 106 thanh niên nhập ngũ lần này, tân binh Hoàng Văn Nhượng, Thị trấn Nà Phặc, chia sẻ cảm xúc tự hào đồng thời, hứa quyết tâm không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành người chiến sĩ ưu tú, cùng nhau đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành trách nhiệm của người công dân đối với Tổ quốc để không phụ lòng tin tưởng của cấp ủy, chính quyền và của người thân.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương đã tặng hoa, quà và chúc mừng, động viên các thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ, khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc./.  

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị