Huyện đoàn Na Rì phối hợp tổ chức Lễ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ 2023
Trong không khí mừng Đảng mừng Xuân cùng với các địa phương trong toàn tỉnh Bắc Kạn, sáng ngày 6/2/2023, huyện Na Rì long trọng tổ chức Lễ Giao nhận quân năm 2023.

Tới dự và động viên các tân binh lên đường nhập ngũ có các đồng chí đại biểu: đồng chí Hoàng Duy Chinh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc Hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn; Đại tá Đỗ Văn Tuấn, Phó Tham mưu trưởng Quân khu I; Đại tá Lã Văn Hào, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Kạn và các đồng chí trong đoàn công tác của tỉnh, quân khu I và lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Ủy viên BTV Huyện Ủy, Lãnh đạo HĐND - UBND huyện, Hội đồng NVQS huyện và đại điện các ban, ngành, đoàn thể huyện và các đơn vị nhận quân năm 2023.

Trong đợt tuyển quân này, toàn huyện có 120 đoàn viên ưu tú hăng hái lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ, trong đó có 95 tân binh tham gia nghĩa vụ quân sự, 25 tân binh tham gia nghĩa vụ công an.

Tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Thị Liên - Phó Bí thư Huyện Đoàn đã phát biểu động viên các tân binh lên đường nhập ngũ, mong rằng các đồng chí luôn phát huy truyền thống lực lượng vũ trang Việt Nam anh hùng, chấp hành nghiêm chỉnh quy định của đơn vị, quyết tâm giữ vững lập trường "tận trung với nước, tận hiếu với dân" ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện và trưởng thành trong môi trường quân ngũ.

Chúc các đồng chí luôn vui tươi, mạnh khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để xứng đáng với tình cảm lòng mong đợi của quê hương, gia đình và người thân.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Giao nhận quân năm 2023:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị