Tuổi trẻ Bắc Kạn - Ra quân chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2023
Sáng ngày 28/6/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh tổ chức ra quân đồng loạt Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2023.

Toàn tỉnh đã thành lập 16 đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” với hơn 300 đoàn viên thanh niên tình nguyện tham gia. Các đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” đã có mặt rất sớm tại các điểm thi để chuẩn bị cho các hoạt động hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Tại mỗi điểm thi, các đội thanh niên tình nguyện sẽ tham gia tiếp sức cho các thí sinh và hỗ trợ công tác tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa, như: Phối hợp với các lực lượng cơ quan chuyên môn hướng dẫn, phân luồng giao thông, đảm bảo an ninh trật tự; cung cấp nước uống, sữa, bánh ngọt, dụng cụ học tập miễn phí; các đội xe ôm tình nguyện hỗ trợ đưa đón thí sinh tới địa điểm thi, trao các suất ăn miễn phí cho thí sinh…

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” là dịp để đoàn viên, thanh niên thể hiện sức trẻ, để sống hết mình, sống có ý nghĩa hơn, cống hiến, mang lại những giá trị cho cộng đồng và cho chính bản thân. Với thông điệp “Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng các bạn”, chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm nay hy vọng sẽ góp phần giảm bớt lo lắng, động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh, nghị lực và niềm tin để các bạn thí sinh thực hiện thành công ước mơ, hoài bão trên con đường học vấn./.

Ảnh một số đội tình nguyện tại các điểm thi:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị