Thành phố Bắc Kạn: Tiếp sức mùa thi năm 2023 - Nhiều hoạt động hỗ trợ thí sinh
Để hỗ trợ các thí sinh tham gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, Thành đoàn Bắc Kạn đã thành lập các đội hình Tiếp sức mùa thi với 50 tình nguyện viên túc trực tại các điểm thi trong thời gian diễn ra kỳ thi. Các đội tình nguyện đã được tập huấn kỹ năng để hỗ trợ tốt nhất cho thí sinh, người nhà thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Tại các điểm thi, các tình nguyện viên sẽ tư vấn, hướng dẫn, giải đáp thắc mắc của thí sinh và người nhà thí sinh về các thông tin liên quan đến kỳ thi như: Cách thức làm thủ tục dự thi, thời gian thi, phòng thi; tổ chức trông giữ hành lý, đồ đạc cá nhân, xe, cung cấp nước uống, đồ ăn nhẹ, khẩu trang, bút bi, bút chì miễn phí và cho mượn máy tính, Atlat; phối hợp với lực lượng chức năng trong việc sắp xếp địa điểm dừng đỗ xe, phân luồng bảo đảm an toàn giao thông tại khu vực các điểm thi. Bên cạnh đó Thành đoàn cũng đã thành lập đội hình "xe ôm miễn phí” để hỗ trợ thí sinh ở xa hoặc gặp sự cố khi di chuyển đến địa điểm thi…
anh tin bai

Theo đồng chí Trần Công Luân - Bí thư Thành đoàn cho biết: “Những năm qua, chương trình tiếp sức mùa thi với nhiều cách làm, mô hình hay, hỗ trợ hiệu quả thí sinh và người nhà thí sinh. Những hoạt động thiết thực sẽ là động lực giúp các thí sinh yên tâm bước vào phòng thi, cũng như góp phần để kỳ thi tốt nhiệp THPT năm 2023 trên địa bàn diễn ra an toàn, hiệu quả”.

Thông qua hoạt động Tiếp sức mùa thi các cấp bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên của thành phố đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, ý thức trách nhiệm vì cộng đồng; đồng thời góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh tham gia dự thi đạt kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh tại chương trình:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị