Phối hợp với cơ sở Tôn giáo tặng quà thanh niên tín đồ tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn
Thực hiện chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thanh niên năm 2024. Phát huy những kết quả đạt được trong những năm qua, Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh tiếp tục phối hợp với các tổ chức tôn giáo trong tỉnh thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh trong năm 2024.

Ngày 21/6/2024, Tỉnh đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Hội Thánh Tin Lành thôn Đồng Luông xã Quảng Chu, huyện Chợ Mới tổ chức Chương trình tặng quà cho thanh niên tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quảng Chu, huyện Chợ Mới. Tại chương trình, Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ cho các bạn thanh niên tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

anh tin bai

Đồng chí Triệu Tiến Trình - Ủy viên BCH TW Đoàn, Bí Thư Tỉnh đoàn tặng quà cho thanh niên tín đồ tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh việc thực hiện công tác an sinh xã hội, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với các tổ chức tôn giáo quan tâm đến công tác tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, truyền thông khởi nghiệp đến thanh niên tín đồ tôn giáo thông qua các buổi tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật, phương thức mới trong sản xuất nông nghiệp; Tư vấn giới thiệu việc làm cho thanh niên trên địa bàn có đông thanh niên tôn giáo. Ngoài ra, nhân các dịp lễ, tết, Đoàn thanh niên - Hội LHTN Việt Nam các huyện, thành phố và cơ sở thường xuyên thăm hỏi các chức sắc, chức việc, đồng thời qua các hoạt động góp phần cung cấp thông tin về công tác thu hút, tập hợp thanh niên tín đồ tôn giáo và xây dựng tổ chức Đoàn, Hội ngày càng vững mạnh./.

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị