Huyện đoàn Bạch Thông tổ chức Chương trình “Tiếp sức mùa thi” với phương châm “Hãy tự tin - chúng tôi đi cùng bạn”
Với mong muốn tổ chức các hoạt động tiếp sức mùa thi chất lượng, hiệu quả. Ban Thường vụ Huyện đoàn Bạch Thông đã ban hành Kế hoạch tổ chức Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2024; chỉ đạo Đoàn Thanh niên các xã, thị trấn và Đoàn trường THPT Phủ Thông, Đoàn Trung tâm GDNN-GDTX thành lập các đội hình Tiếp sức mùa thi. Thời gian cao điểm diễn ra Chương trình tiếp sức mùa thi diễn ra từ ngày 27/6 đến hết ngày 28/6/2024.
anh tin bai

Đội hình "Tiếp sức mùa thi" của Bạch Thông

Năm 2024, trên địa bàn huyện Bạch Thông có 01 điểm thi tại trường THPT Phủ Thông với 232 thí sinh đăng ký dự thi.

Để chuẩn bị cho Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2024, ngay từ sớm Ban Thường vụ Huyện đoàn Bạch Thông đã chủ động huy động, vận động các nguồn lực xã hội để tổ chức Chương trình. Trong 02 ngày 27-28/6/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã thành lập Đội hình tiếp sức mùa thi với hơn 40 tình nguyện viên để tổ chức các hoạt động hỗ trợ các thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2024 tại trường THPT Phủ Thông.

anh tin bai

ĐVTN tham gia chia các suất cơm miễn phí cho thí sinh

Trong 02 ngày diễn ra chương trình, Ban Thường vụ huyện và Đội hình tiếp sức mùa thi đã hỗ trợ phát hơn 600 suất sữa, nước lọc, nấu hơn 200 suất ăn miễn phí và hỗ trợ đưa đón các thí sinh ở xa, có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức dọn dẹp vệ sinh phòng thi trước, trong và sau khi kết thúc kỳ thi.

anh tin bai

Xe ôm tiếp sức mùa thi

Với sự tham gia tích cực của các tình nguyện viên mang màu áo xanh, chương trình “Tiếp sức mùa thi” đã để lại ấn tượng tốt đẹp thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng của tuổi trẻ Bạch Thông.

Kim Liên - HĐ
Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị