HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Ngày 26/7/2022, Chi Đoàn Công an huyện Bạch Thông phối hợp với “Hội đồng hương Bắc Kạn – Học viện Cảnh sát Nhân dân” và Đoàn xã Lục Bình tổ chức đổ bê tông cầu dân sinh tại thôn Nam Lanh Chang, xã Lục Bình.
 
anh tin bai
anh tin bai

Các đoàn viên thanh niên tham gia đổ bê tông cầu dân sinh tại thôn Nam Lanh Chang và Tà Eng.

Tham ra hưởng ứng ngày ra quân tình nguyện đã thu hút hơn 50 đoàn viên thanh niên thuộc Chi Đoàn Công an huyện, các học viên của trường Học viện Cảnh sát Nhân dân và Đoàn xã Lục Bình. Kinh phí mua vật liệu và xây dựng đường dẫn, đổ bê tông 2 bên cầu Tà Eng, thôn Nam Lanh Chang, xã Lục Bình với tổng trị giá trên 5 triệu đồng, được “Hội đồng hương Bắc Kạn – Học viện Cảnh sát nhân dân” và Đoàn xã Lục Bình quyên góp, ủng hộ.

Xây dựng cầu nông thôn là công trình mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sự đóng góp của Đoàn Thanh niên trong quá trình phát triển chung của huyện Bạch Thông. Công trình xây dựng cầu đã khẳng định được vai trò của tuổi trẻ và tổ chức Đoàn. Với trách nhiệm, tinh thần xung kích và những khát khao cống hiến của tuổi trẻ, trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều hoạt động chung tay vì cộng đồng. Đặc biệt là thực hiện thêm nhiều công trình cầu, đường để kết nối giao thông, tạo động lực phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội cho nhân dân nông thôn.

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị