Chương trình “Tết sớm 2024” tại Phúc Lộc
Thiết thực tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng nhằm hưởng ứng chương trình Tình nguyện mùa Đông - Xuân tình nguyện 2024; chào đón Xuân Giáp Thìn 2024. Trong 02 ngày từ 20 - 21/01, Huyện đoàn Ba Bể phối hợp với Nhóm thiện nguyện “Những người bạn” tổ chức chương trình “Tết sớm 2024” tại trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Phúc Lộc.
anh tin bai

Toàn cảnh chương trình

 Tại chương trình Ban Tổ chức đã tặng 359 suất quà (gồm vở viết, vở tô màu, bút bi, bút chì, bút sáp màu, bánh kẹo); 136 bộ chăn màn, 01 bộ trống Đội cho nhà trường; trao 16 suất học bổng cho học sinh đạt giải trong các cuộc thi chọn học sinh giỏi các cấp, 11 suất học bổng cho  học sinh khuyết tật. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra các hoạt động như: gói bánh chưng, tặng lì xì năm mới, tổ chức giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi dân gian và liên hoan vui đón Tết các em học sinh.

anh tin bai

Đ/c Lý Anh Dũng - Bí thư Huyện đoàn Ba Bể trao các suất học bổng cho các em học sinh

anh tin bai

Lãnh đạo Huyện đoàn Ba Bể và đoàn thiện nguyện tặng quà Tết cho các em thiếu nhi

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm động viên các em học sinh vùng cao, vùng đồng bào dân tộc khó khăn có thêm động lực đến trường học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội.

Hình ảnh một số hoạt động diễn ra tại chương trình:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Việt Hương
Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị