Chủ Nhật đỏ 2024 – Hiến máu khẩn cấp
Sáng nay 05/02/2024, tại Khoa Huyết học-Truyền máu, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Kạn. Tỉnh đoàn Bắc Kạn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Báo Tiền phong tổ chức chương trình Chủ nhật đỏ - Hiến máu khẩn cấp.
anh tin bai

Với tinh thần tình nguyện, sẵn sàng sẻ chia của tuổi trẻ Bắc Kạn Cho đi những giọt máu của mình để cứu người bệnh trong cơn hiểm nghèo là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt NamChương trình Chủ nhật Đỏ chính là nơi lan tỏa tinh thần ấy, góp phần giáo dục thế hệ trẻ về lối sống sẻ chia, cống hiến cho xã hội. Chương trình đã thu hút gần 200 tình nguyện viên là các đoàn viên thanh niên lực lượng công an, ĐVTN Huyện Bạch Thông, Thành phố và Đoàn Các cơ quan tỉnh tham gia hiến máu. Tại chương trình đã thu được 122 đơn vị máu.

anh tin bai

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn, cao đẹp, thể hiện tình cảm và trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên góp phần chung tay khắc phục tình trạng khan hiếm máu, kịp thời cấp cứu, điều trị bệnh nhân và công tác cấp cứu trong dịp Tết Nguyên đán 2024.

anh tin bai
anh tin bai
Hải Ly -TĐBK
Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị