Bắc Kạn khánh thành công trình thanh niên cấp tỉnh năm 2023
Thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới. Các cấp bộ Đoàn, Hội trong tỉnh phối hợp cùng đơn vị tài trợ tổ chức khởi công, khánh thành 18 công trình cầu giao thông nông thôn tại tỉnh Bắc Kạn.

Ngay từ đầu năm, BTV Tỉnh đoàn Bắc Kạn đã ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện công trình thanh niên, chỉ đạo các Huyện, Thành đoàn khảo sát, tổng hợp thông tin, nhu cầu kinh phí đề xuất các đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm hỗ trợ kinh phí thực hiện công trình. Bên cạnh đó, BTV Tỉnh đoàn phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của công trình đến đông đảo nhân dân và đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, vận động nhân dân và ĐVTN tại các thôn được hưởng lợi tham gia đóng góp ngày công để thực hiện các công trình. Kết quả, trong năm Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bắc Kạn đã huy động, kết nối các nguồn lực xây dựng được 18 công trình cầu thanh niên tổng trị giá 3.600.000.000 đồng.

Một số hình ảnh khánh thành công trình

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Công trình cầu dân sinh đã đã mang lại hiệu quả và ý nghĩa thiết thực đối với đời sống trên 1201 hộ dân, trên 4000 nhân khẩu và 500 em học sinh, giúp cho việc đi lại được thuận lợi đặc biệt vào mùa mưa lũ. Tạo được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, sự đồng thuận, hưởng ứng của đông đảo ĐVTN và nhân dân. Qua đó phát huy mạnh mẽ sức trẻ, khơi dậy tinh thần trách nhiệm và khẳng định vai trò xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ.

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị