12 dự án tham gia Chung kết Cuộc thi “Dự án khởi nghiệp sáng tạo thanh niên tỉnh Bắc Kạn” lần thứ III năm 2023
Trong ngày 11/5/2023, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với CLB Đầu tư và khởi nghiệp tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi “Dự án khởi nghiệp thanh niên tỉnh Bắc Kạn” lần thứ III năm 2023 với sự tranh tài của 12 dự án.

Cuộc thi được phát động từ cuối tháng 3/2023. Sau hơn 2 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 20 dự án dự thi. Các dự án tham gia cuộc thi năm nay tập trung vào các lĩnh vực: Phát triển nông nghiệp ứng dụng khoa học kỹ thuật, phát huy tài nguyên bản địa; bảo vệ môi trường; bảo tồn văn hoá dân tộc.  Ban Tổ chức đã lựa chọn 12 dự án vào vòng Chung kết. Cụ thể, Na Rì có 1 dự án; Chợ Mới có 2 dự án; Pác Nặm có 1 dự án; Ngân Sơn có 2 dự án; Ba Bể có 2 dự án; Bạch Thông có 1 dự án; Chợ Đồn có 2 dự án. Thành phố Bắc Kạn 01 dự án.

Tại vòng chung kết, trong 10 phút, mỗi tác giả đã thuyết trình, giới thiệu nội dung, ý tưởng và tính khả thi của dự án. Ban Giám khảo thẩm định, phản biện, đánh giá tính hiệu quả, khả năng ứng dụng và định hướng chiến lược kinh doanh cụ thể đối với tùng dự án.

Ban tổ chức ghi nhận, đánh giá cao tinh thần đam mê khởi nghiệp của các bạn trẻ. Đặc biệt, các sản phẩm dự thi năm nay không chỉ nằm trên ý tưởng mà đã được thí sinh triển khai, kinh doanh, có sản phẩm thực tế. Chính về thế, các chuyên gia có nhiều lĩnh vực trong nông nghiệp, khởi sự doanh nghiệp đã trực tiếp tư vấn, định hướng dự án để hoàn thiện, phát triển hơn.

Lễ trao giải Cuộc thi sẽ diễn ra trong chương trình Hành trình khởi nghiệp được diễn ra vào ngày 20/5/2023. Cùng đón chờ những kết quả bất ngờ của Cuộc thi./.

 Một số hình ảnh tại vòng chung kết Cuộc thi: 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị