Tổ chức hoạt động hỗ trợ “Sinh viên 5 tốt” sau tuyên dương
Ngày 20/9/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình Giải pháp phát huy “Sinh viên 5 tốt” sau tuyên dương tại trường Cao đẳng Bắc Kạn
anh tin bai

Tại chương trình, các đại biểu đã cùng trao đổi, thảo luận về những gương “Sinh viên 5 tốt” tiêu biểu; thực trạng, khó khăn trong quá trình hỗ trợ, kết nối, phát huy “Sinh viên 5 tốt” và đề xuất một số giải pháp trong thời gian tới nhằm hỗ trợ, phát huy hiệu quả hơn đối với các gương Sinh viên 5 tốt trong toàn tỉnh.

Cũng tại chương trình, Các em “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm nay đều học các chuyên ngành Mầm non. Để kịp thời hỗ trợ, kết nối, phát huy “Sinh viên 5 tốt” sau tuyên dương, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã kết nối với các cơ sở giáo dục Mầm non trên địa bàn thành phố Bắc Kạn tạo điều kiện cho “Sinh viên 5 tốt” đến thực tế lớp học tại đơn vị.

Việc hỗ trợ, phát huy cho sinh viên nói chung và gương “Sinh viên năm tốt” tiêu biểu nói riêng là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa tích cực trong việc giúp sinh viên phát huy được khả năng của mình khi còn trên ghế nhà trường cũng như khi bước vào môi trường làm việc.

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị