Tuổi trẻ Đoàn CCQ tỉnh: Tổ chức Ngày và văn hoá đọc Việt Nam năm 2023
Chiều ngày, 18/4/2023 Tuổi trẻ Đoàn Các cơ quan tỉnh phối hợp với Trường THPT Chuyên Bắc Kạn tổ chức Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam với chủ đề “Sách: Nhận thức - Đổi mới - Sáng tạo”.

Với 2 phần thi: Thi văn nghệ giữa cá lớp 10,11 nhằm tuyên truyền về các ca khúc cách mạng, về tình yêu quê hương đất nước và thi tiểu phẩm giới thiệu sách giữa 2 khối, các bạn đoàn viên học sinh đã tham gia môtk cách nghiêm túc, nhiệt huyết để cho ra những tiết mục hay và đặc sắc nhất.

Kết thúc 2 phần thi, BTC đã trao 14 giải thưởng: 02 giải Nhất, 03 giải Nhì, 03 giải Ba và 06 giải Khuyến khích. Lớp 11 Sử - Địa đã xuất sắc giành giải Nhất cho phần thi tuyên truyền ca khúc cách mạng với ca khúc “Đất nước trọn niềm vui” và Khối 11 với tiểu phẩm “Vợ chồng A Phủ” đã giành được giải cao nhất cho phần thi tiểu phẩm.

Ngày hội nhằm xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong học sinh toàn trường, tạo điều kiện thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu, học tập, thể hiện kiến thức, ngôn ngữ… ngoài ra, còn giúp các bạn học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách, tìm được niềm vui, hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, góp phần giáo dục kỹ năng sống.

Một số hình ảnh Ngày hội:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
 
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị