• Image
  12/09/2023

  Trao tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho thanh niên dũng cảm cứu người

  ĐTN: Thừa ủy quyền Ban Bí thư Trung ương Đoàn, ngày 11/9, đồng chí Thái Thành Bi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã trao Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho đồng chí Trần Văn Quỳnh - chiến sĩ Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, Công an tỉnh Bình Thuận đã có hành động dũng cảm cứu người, bảo vệ tài sản nhân dân.

 • Image
  12/09/2023

  Những tấm gương “tỏa sáng nghị lực Việt”

  Được Hội LHTN Việt Nam tỉnh Nghệ An giới thiệu tham gia chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt năm 2023”, anh Hoàng Kim Vị (sinh năm 1992) và chị Trần Thị Việt Trinh (sinh năm 1988) là hai cá nhân tiêu biểu của tuổi trẻ Nghệ An. Mặc dù sinh ra không lành lặn nhưng họ đã vượt lên số phận, chiến đấu với nghịch cảnh để làm chủ cuộc đời của mình, trở thành những người truyền cảm hứng cho biết bao bạn trẻ noi theo.

 • Image
  07/09/2023

  Mô hình trồng dưa chuột, dưa lưới ở xã Quang Thuận phát huy hiệu quả

  Từ chuyến tham quan và học hỏi tại mô hình trồng dưa trong nhà lưới của HTX Nông nghiệp Thanh niên Như Cố (Chợ Mới), anh Bùi Văn Tô - Giám đốc HTX Đại Hà cùng các thành viên của HTX quyết định xây dựng thành công mô hình trồng dưa chuột, dưa lưới trong nhà lưới tại thôn Khuổi Piểu, xã Quang Thuận (Bạch Thông).  Mô hình này nhằm hướng tới nền nông nghiệp xanh và bền vững, an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

 • Image
  05/09/2023

  Gương cán bộ Đoàn - không ngại khó, không ngại khổ, tiên phong đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của xã nhà ngày càng đi lên

  Với tinh thần sáng tạo và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Ma Văn Thông đã có những đóng góp thiết thực cho phong trào đoàn, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội ở địa phương… Được sự ủng hộ và tạo điều kiện của cấp ủy Đảng cũng như sự chung sức, đồng lòng của đoàn viên thanh niên, anh Thông thường xuyên chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện các phong trào hành động cách mạng và các chương trình đồng hành với thanh niên, hoạt động cụ thể, thiết thực như: Xây dựng các công trình thanh niên, đảm nhận các phần việc trong tham gia xây dựng Nông thôn mới, các hoạt động Tháng thanh niên, chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, chương trình tình nguyện mùa Đông - Xuân tình nguyện thu hút đông đảo Đoàn viên thanh niên tham gia.

 • Image
  31/08/2023

  Đồng chí cán bộ trẻ gương mẫu đi đầu trong học tập và làm theo Bác

  Đồng chí Triệu Thị Thanh Hoa – Chuyên viên phòng Quản lý thương mại, Bí thư Chi đoàn Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn luôn gương mẫu, đi đầu trong học tập và làm theo Bác, đồng chí cũng luôn nhiệt tình, trách nhiệm tham gia các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

 • Image
  31/08/2023

  9X khởi nghiệp thành công từ nghề làm bánh Gio đặc sản Bắc Kạn

  Với lòng nhiệt huyết, tinh thần dám nghĩ, dám làm, nỗ lực vượt khó để vươn lên của tuổi trẻ, từ sản xuất nhỏ lẻ hộ gia đình Lộc Thị Chanh đã mạnh dạn thành lập và trở thành Giám đốc Hợp tác xã chuyên sản xuất bánh Gio ba góc, góp phần giải quyết việc làm tại chỗ, giữ gìn hương vị món bánh đặc sản của quê hương Bắc Kạn.

 • Image
  24/08/2023

  Truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho thanh niên cứu bạn bị đuối nước ở Bình Định

   ĐTN: Trung ương Đoàn đã truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho Đoàn viên Nguyễn Huy Thiệp vì hành động dũng cảm quên mình cứu người bị nạn.

 • Image
  21/08/2023

  T.Ư Đoàn trao tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho Thượng sĩ cứu 6 người khỏi đám cháy

  ĐTN: Chiều 25/7, tại Hà Nam, đoàn công tác của Trung ương Đoàn đã tới Bệnh xá công an tỉnh Hà Nam thăm hỏi và trao huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho Thượng sĩ Nguyễn Văn Sỹ, (Tiểu đội 1, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Hà Nam), đã dũng cảm giải cứu thành công 6 người trong một gia đình bị mắc kẹt trong đám cháy.

 • Image
 • Image
  14/08/2023

  Người đứng phía sau những tấm Huy chương vàng

  BBK - “31 tuổi, gần 15 năm luyện võ, với tôi thành công của học trò là niềm vui lớn nhất”... Đó là chia sẻ của Huấn luyện viên (HLV) Mai Đình Chung, anh đã cùng các học trò giành nhiều huy chương môn võ Taekwondo cấp quốc gia và khu vực.

 • Image
  09/08/2023

  Trưởng thôn người Mông gương mẫu

  BBK - Năng động, gương mẫu, nhiệt tình và trách nhiệm, đó là những gì mà người dân trong thôn nhận thấy ở anh Dương Văn Ngài, sinh năm 1992, dân tộc Mông, trưởng thôn Khuổi Sáp, xã Xuân Lạc (Chợ Đồn).

 • Image
  07/08/2023

  Những lớp học tiếng Anh miễn phí ngày hè

  BBK - Với mong muốn giúp các em thiếu nhi có cơ hội nâng cao trình độ, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cũng như có sân chơi lành mạnh trong dịp hè, các cấp bộ Đoàn trên toàn tỉnh đã tổ chức nhiều lớp tiếng Anh miễn phí. Những lớp học lý thú và bổ ích này đã thu hút nhiều em học sinh tham gia.

 • Image
  04/08/2023

  Người trẻ dùng mạng xã hội khơi tốt, chặn xấu

  BBK - Thời đại công nghệ 4.0, việc sử dụng mạng xã hội (MXH) trở nên phổ biến với các bạn trẻ. Tuy nhiên, bên cạnh thông tin tích cực, mạng xã hội cũng trở thành “địa bàn” của nhiều thói hư, tật xấu. Theo khuyến cáo từ cơ quan chức năng, người dùng mạng xã hội cần "khơi tốt, chặn xấu".

 • Image
  01/08/2023

  Trao tặng ảnh phục dựng chân dung anh hùng liệt sỹ Phan Đình Giót

  Sáng 23/7, thông qua sự kết nối của Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, các bạn trẻ nhóm Team Lee đã vượt hàng trăm km, đến tận nhà trao tặng bức ảnh phục dựng chân dung Anh hùng liệt sỹ Phan Đình Giót cho thân nhân tại xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên.

 • Image
  26/07/2023

  Ước mơ trở thành chiến sỹ quân đội nhân dân Việt Nam

  Với ước mơ trở thành chiến sỹ quân đội nhân dân Việt Nam, được khoác trên mình bộ quân phục xanh với ngôi sao vàng lấp lánh, đã thôi thúc Nguyễn Hải Lâm, tổ 6, phường Ngọc Xuân (Thành phố) phấn đấu học tập ngay từ khi còn nhỏ.

Tin tức mới nhất

2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị