Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình Tết Yêu thương tại Xuân Lạc, Chợ Đồn
Ngày 15/01 Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình Tết yêu thương – Xuân Quý Mão 2023 – Ngày hội Văn hoá, thể thao thanh niên dân tộc thiểu số tại thôn Pù Lùng 2, xã Xuân Lạc, huyện Chợ Đồn.
anh tin bai

 Đồng chí Ma Thị Mận, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh phát biểu tại chương trình

Tham dự chương trình có đồng chí Ma Thị Mận, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh và các đồng chí đại biểu đại diện cho các đơn vị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Phòng An ninh nội địa công an tỉnh Bắc Kạn; Lãnh đạo Huyện Chợ Đồn, Đoàn Thanh niên huyện Chợ đồn, Lãnh đạo cấp uỷ chính quyền và đoàn thanh niên xã Xuân Lạc, huyện Chợ Đồn. Đại diện các đơn vị đồng hành tài trợ; 101 hộ gia đình và 206 các em thiếu nhi thôn Pù Lùng 2.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Nhiều món quà ý nghĩa được gửi tặng đến các em thiếu nhi và người dân

Tại chương trình Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với các đơn vị đồng hành tài trợ tặng 02 xuất quà cho thôn Pù Lùng 2, 05 xuất quà cho đại diện Ban Lãnh đạo thôn; trao tặng mô hình sinh kế gồm 04 con lợn giống cho 2 thanh niên tín đồ tôn giáo; Tặng 101 xuất quà là nhu yếu phẩm và cờ tổ quốc cho các hộ dân tại thôn Pù Lùng 2; tặng 206 áo ấm cho các em thiếu nhi trong thôn. Dịp này Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh tặng 07 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong thôn. Tổng giá trị các phần quà trên 50 triệu đồng.

Trong khuôn khổ chương trình, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức khám bệnh miễn phí cho 206 em thiếu nhi thôn Pù Lùng 2; Tổ chức ngày hội văn hoá thể thao thanh niên dân tộc thiểu số với các trò chơi dân gian: Kéo co, thi thái chuối, đánh cù thu hút đông đảo bà con, thanh thiếu niên tham gia.

anh tin bai
anh tin bai

ĐVTN và người dân hào hứng tham gia các trò chơi tại chương trình

anh tin bai

Khám bệnh miễn phí cho các em học sinh

Chương trình chăm lo Tết cho người nghèo, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức hàng năm, thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong công tác an sinh xã hội, với mong muốn góp phần giúp đỡ bà con và các em thiếu nhi đón tết Quý Mão 2023 ấm áp và trọn vẹn./.

Thuý NT

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị