Tổ chức thành công Hội thi Nghi thức Đội - Chỉ huy Đội giỏi năm học 2022 - 2023
Sáng ngày 07/4/2023, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Kạn tổ chức Bế mạc Hội thi Nghi thức Đội  - Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh, năm học 2022 - 2023.

Trải qua 03 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thi đã thành công tốt đẹp, 16 Chỉ huy Đội và 08 đội Nghi thức đến từ 08 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh đã đem đến Hội thi tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thể hiện bản lĩnh, trí tuệ, sự sáng tạo thông qua các phần dự thi đặc sắc.

Các phần thi đã được Ban Giám khảo đánh giá cao. Với sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng của các em đội viên, thiếu nhi, sự quan tâm hỗ trợ của các anh chị Phụ trách Đội, của Hội đồng Đội các huyện, thành phố đã mang đến những phần thi xuất sắc, ấn tượng, hấp dẫn, góp phần tạo nên ngày hội lung linh đa sắc màu, tô điểm sân chơi tài năng, trí tuệ, đoàn kết của thiếu nhi. Qua Hội thi sẽ giúp các em phát huy sở trường, năng khiếu, kỹ năng của mình trong tham gia công tác Đội và phong trào thiếu nhi, đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động phong trào Đội trong Chi đội, Liên đội của mình, góp phần xây dựng tổ chức Đội ngày càng lớn mạnh”.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải toàn đoàn gồm: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 04 giải Khuyến khích; Hội đồng Đội  huyện Pác Nặm đã xuất sắc giành được giải Nhất toàn đoàn tại Hội thi. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao  Giấy chứng nhận cho 3 chỉ huy Đội xuất sắc và 9 chỉ huy Đội giỏi; trao 01 giải Nhất cho đội nghi thức huyện Pác Nặm, 01 giải Nhì cho đội nghi thức huyện Chợ Mới, 02 giải Ba và 04 giải Khuyến khích.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Thanh Hằng

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị