Thành phố Bắc Kạn: Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2023
Ngày 11/6, Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố phối hợp với Hội chữ thập đỏ, Chi hội Y dược học Trung tâm Y tế thành phố Bắc Kạn tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Dương Quang (TP. Bắc Kạn).

Tại chương trình, các y, bác sĩ đã khám, tư vấn cách chăm sóc sức khỏe và phòng tránh một số bệnh thông thường; cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi, người dân có hoàn cảnh khó khăn tại 4 thôn Bản Giềng, Quan Nưa, Nà Rào, Bản Bung xã Dương Quang (TP.Bắc Kạn); bên cạnh đó, cũng đã tặng các phần quà nhu yếu phẩm cho người dân. Tổng nguồn lực của chương trình trên 10 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa trong chuỗi hoạt động hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023, đồng thời góp phần phát huy trách nhiệm, vai trò tiên phong, xung kích của tuổi trẻ trong tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng Thầy thuốc trẻ trong các hoạt động cộng đồng, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe ĐVTTN và Nhân dân trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại chương trình:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị