Pác Nặm: Khai mạc hoạt động hè năm 2024
Sáng ngày 29/5, Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện Pác Nặm tổ chức Khai mạc hoạt động hè năm 2024, chương trình thu hút hơn 100 đoàn viên, thanh niên và các em học sinh tham gia.
anh tin bai

Toàn cảnh chương trình

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với các tiết mục văn nghệ do các em học sinh trường Tiểu học Bộc Bố biểu diễn.

anh tin bai

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Phát biểu tại chương trình khai mạc, đồng chí Hoàng Tiến Nguyện, Bí thư Huyện đoàn, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện đề nghị Ban Chỉ đạo hoạt động hè các xã tiếp tục làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Cùng với đó, tổ chức hiệu quả các hoạt động hè, tạo điều kiện thuận lợi cho các em tham gia các hoạt động bổ ích, thiết thực, để các em thiếu nhi có một mùa hè thật vui và bổ ích.

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Tiến Nguyện - Bí thư Huyện đoàn, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo hoạt động hè năm 2024 huyện Pác Nặm

Nhân dịp này, Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện đã trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; đồng thời, lồng ghép tổ chức tập huấn các kỹ năng phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em cho các em thiếu nhi nòng cốt trên địa bàn huyện và tổ chức các trò chơi cho thiếu nhi.

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo trao tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Minh Phương - HĐ
Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị