Ba Bể: tổ chức thành công Hội thi Tìm hiểu Luật trẻ em, phòng chống bạo lực trẻ em năm 2024
Ngày 29/6/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Ban Thường vụ Hội LHPN huyện tổ chức Hội thi Tìm hiểu Luật trẻ em, phòng chống bạo lực trẻ em năm 2024.
anh tin bai

Các đội thi tham gia Liên hoan 

Hội thi với sự tham gia của 10 đội thi là các Câu lạc bộ Thủ lĩnh của sự thay đổi trên địa bàn các xã thực hiện Dự án 8. Hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền các vấn đề về Luật trẻ em, phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, xâm hại trẻ em.

Tham gia Liên hoan các Đội đã tranh tài dưới hình thức sân khấu hoá gồm 3 phần thi: Lời chào, Hiểu biết, Chia sẻ. Đối với phần thi “Lời chào”, các đội giới thiệu theo hình thức thơ, ca, hò vè... phần thi thứ hai “Hiểu biết”, các em đã thể hiện sự tự tin, bản lĩnh cũng như sự am hiểu của mình thông qua hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm nhanh và phần thi cuối cùng là “Chia sẻ” thông qua sân khấu hoá các tiểu phẩm các nội dung liên quan đến Luật trẻ em, phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích, xâm hại trẻ em, các giải pháp, cách làm hiệu quả tại đơn vị.

anh tin bai

Phần thi "Lời chào" của các đội thi

Kết quả chung cuộc: Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội thi xã Đồng Phúc, 02 giải nhì cho đội thi các xã: Chu Hương, Bành Trạch; 03 giải Ba cho đội thi các xã: Quảng Khê, Yến Dương, Hoàng Trĩ; 04 giải khuyến khích cho 04 đội thi các xã: Cao Thượng, Phúc Lộc, Nam Mẫu, Mỹ Phương; 02 giải thành phần gồm: Đội thi có phần thi Lời chào ấn tượng nhất thuộc về xã Đồng Phúc và Đội thi có phần thi Chia sẻ hay nhất thuộc về xã Bành Trạch.

anh tin bai

Ban Tổ chức và các đội thi chụp ảnh lưu niệm tại Hội thi

Việt Hương - HĐ
Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị