Ba Bể: bàn giao Công trình thanh niên “Điểm vui chơi an toàn cho thiếu nhi” thôn vùng cao
Chào mừng Kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2023), 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), Ngày 15/5/2023, Huyện đoàn Ba Bể và Hội đồng Đội huyện Ba Bể bàn giao Công trình thanh niên “Điểm vui chơi an toàn cho thiếu nhi” tại điểm trường thôn Nà Sliến, xã Cao Thượng, huyện Ba Bể.
anh tin bai
Đại diện Huyện đoàn, HĐĐ huyện bàn giao sân chơi

Điểm trường Nà Sliến, thôn Nà Sliến, xã Cao Thượng là nơi học tập của hơn 20 học sinh tiểu học. Đây là một trong những Điểm trường có hoàn cảnh khó khăn, cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn và không đồng bộ của xã Cao Thượng.

anh tin bai
ĐVTN và nhân dân vận chuyển vật liệu làm sân chơi

Kinh phí xây dựng công trình  được huy động từ đoàn viên hưởng lương các Chi đoàn trực thuộc huyện Ba Bể, là hoạt động có ý nghĩa của của ĐVTN huyện Ba Bể đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, đặc biệt là thiếu nhi tại các địa bàn khó khăn.

anh tin bai
anh tin bai
Học sinh điểm trường tiểu học Nà Sliến tại sân chơi

Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Huyện đoàn và Hội đồng Đội huyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác xã hội hoá công tác chăm sóc, giáo dục, huy động các nguồn lực vật chất và tinh thần; tạo phong trào thi đua sôi nổi, vui chơi an toàn, lành mạnh cho thiếu nhi.

 

Nguyễn Việt Hương

Huyện đoàn Ba Bể

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị