“CƠM VÙNG CAO VÌ TRẺ EM HIẾU HỌC
Với mục đích hỗ trợ bữa ăn trưa cho học sinh và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các địa bàn vùng sâu vùng xa, giúp các em có thể đến trường học tập đầy đủ và đảm bảo dinh dưỡng cho sự phát triển của bản thân, giảm thiểu tình trạng học sinh bỏ học vì đói, tạo điều kiện cho các em được học tập tốt hơn. 

Trong năm học 2023 - 2024, Hội đồng Đội huyện Bạch Thông đã vận động các nguồn lực hỗ trợ bữa ăn trưa cho 96 trẻ tại các trường bán trú, điểm trường trên địa bàn xã Đôn Phong, Nguyên Phúc với tổng trị giá 138.240.000 đồng. Trao 96 bộ quần áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường TH&THCS Đôn Phong và trường mầm non Nguyên Phúc trị giá 9.600.000 đồng.

anh tin bai
anh tin bai

Dự kiến trong năm học tới, Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện sẽ tiếp tục triển khai, kêu gọi, huy động các nguồn lực để giúp các trẻ em có hoàn cảnh cần giúp đỡ tại những địa phương khó khăn trên địa bàn huyện.

Hi vọng rằng, thông qua những hoạt động thiết thực đó sẽ góp nâng cao chất lượng giáo dục ở các vùng khó khăn, giúp học sinh có cơ hội phát triển tốt hơn, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái; thúc đẩy sự chung tay góp sức của cộng đồng trong việc hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tạo sự gắn kết và yêu thương trong xã hội.

Văn Đức - HĐ
Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị