Ngân Sơn: Tuyên truyền phòng, chống ma túy cho thanh thiếu nhi
Ngày 19/9/2023, Huyện đoàn Ngân Sơn phối hợp với Chi đoàn Công an huyện, trường PTDTBT THCS Thuần Mang tổ chức tuyên truyền, phổ biến cách phòng, chống ma túy cho các em học sinh.
anh tin bai

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được nghe cán bộ, chiến sĩ Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phổ biến kiến thức về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về phòng chống ma túy, tội phạm ma túy; tình hình về số ca nghiện ma túy trên địa bàn; tác hại của một số loại ma túy phổ biến hiện nay; cách nhận biết các biểu hiện thường gặp đối với người nghiện ma túy; thủ đoạn của tội phạm ma túy.

Buổi tuyên truyền nhằm giúp cán bộ, giáo viên và học sinh nâng cao kiến thức, hiểu biết về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội. Từ đó các em có sự chuyển biến về nhận thức, luôn “nói không với ma túy” và có hành động tự giác đấu tranh phòng, chống ma túy, tội phạm ma túy; góp phần cùng với nhà trường thực hiện tốt mục tiêu giáo dục đào tạo toàn diện, xây dựng môi trường học đường trong sạch, lành mạnh, an toàn.

Huyện đoàn Ngân Sơn

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị