Na Rì: Tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy cho thanh thiếu nhi năm 2023
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023; Nhằm nâng cao nhận thức trong thanh thiếu niên về hiểm họa, tác hại của ma túy, qua đó góp phần làm giảm nguy cơ phát sinh, đẩy lùi tội phạm và tình trạng nghiện ma túy trong đoàn viên thanh thiếu niên, trong thời gian qua, ngày 15/9/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phối hợp với Công an huyện tổ chức chương trình ngoại khóa tuyên truyền về tai tệ nạn xã hội, cách phòng chống ma túy trong thanh thiếu nhi tại trường THPT Na Rì.
anh tin bai

Toàn cảnh hội nghị tuyên truyền phòng, chống ma túy

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh, đoàn viên thanh niên được các đồng chí Công an huyện thông tin về tình hình tội phạm ma túy trên địa bàn huyện trong thời gian qua; phổ biến kiến thức, cách nhận biết một số loại ma túy thường gặp, nguyên nhân, dấu hiệu và nhận biết về người nghiện ma túy. Đồng thời, nêu rõ những tác hại khôn lường của từng loại ma túy đối với sức khỏe, tinh thần, nhân cách của con người; các thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy, các quy định của pháp luật; kỹ năng phòng ngừa, đấu tranh với tệ nạn ma túy. Học sinh, đoàn viên thanh niên còn tham gia đặt câu hỏi liên quan đến những nội dung vừa được thông tin, tuyên truyền để hiểu rõ hơn về việc phòng, chống ma túy, nhất là ma túy trong học đường hiện nay.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp cho học sinh, cán bộ, đoàn viên thanh niên có sự chuyển biến về nhận thức trong công tác phòng chống ma túy, tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội.

Huyện đoàn Na Rì

Tin tức mới nhất







2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị