Khối trường học Đoàn CCQ tỉnh Bắc Kạn tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường”
Nhằm nâng cao giáo dục ý thức, đạo đức, lối sống văn hóa, xây dựng đời sống học đường an toàn, lành mạnh, ngăn chặn nạn bạo lực học đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho đoàn viên thanh niên. Đoàn Khối Trường học Đoàn CCQ tỉnh tổ chức 03 buổi Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường”.

Với các hình thức khác nhau, Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường” đã được tổ chức ở các chi đoàn trong tiết sinh hoạt cuối tuần. Sau đó xây dựng chương trình diễn đàn trực tiếp Phòng hội trường với sự tham gia của Đại biểu, đại diện đoàn viên các lớp.

Diễn đàn đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các câu lạc bộ HOC - CLB truyền thông, CAC - CLB nghệ thuật và CDC - CLB nhảy hiện đại. Mỗi CLB đều có những bài tham luận rất ý nghĩa phản ánh được tâm tư tình cảm và những mối quan tâm của đoàn viên về tình bạn, về bạo lực học đường.

Để các hiểu rõ hơn, sâu hơn về vấn đề “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường”, Diễn đàn đã lắng nghe những trao đổi quý báu của thầy Nguyễn Xuân Thái - Bí thư Đoàn trường THPT Chuyên Bắc Kạn, tiết mục nhảy sôi động của câu lạc bộ CDC với nội dung ca ngợi tình bạn lứa tuổi học sinh trong sáng, hồn nhiên và “Tiểu phẩm bạo lực học đường trong trường học” đến Từ CLB HOC…

Ngoài ra, Diễn đàn cũng chia sẻ các câu chuyện về tình bạn đẹp trong môi trường học đường, trong cuộc sống từ đó định hướng xây dựng tình bạn đẹp trong học sinh. Trao đổi, cỗ vũ những thói quen tốt, những hành động đẹp trong phòng chống bạo lực học đường. Chia sẻ kiến thức pháp luật có liên quan tới hậu quả do bạo lực học đường gây ra, kỹ năng xử lý tình huống để ngăn chặn bạo lực học đường hoặc tham gia giải quyết, đấu tranh với các hành vi này. Tại Diễn đàn cũng đã biểu dương những tấm gương có thói quen tốt, hành động đẹp, tích cực trong tham gia giải quyết nạn bạo lực học đường.

Một số hình ảnh Diễn đàn:

anh tin bai
anh tin bai

 

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị