Huyện đoàn Chợ Đồn tổ chức “Ngày hội đổi sách lấy cây năm 2023”
Ngày 16/4, Huyện đoàn Chợ Đồn phối hợp với Đoàn Thanh niên Agribank Chợ Đồn tổ chức Ngày hội “Đổi sách lấy cây” năm 2023, hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2.

Tại Ngày hội, các đoàn viên, thanh thiếu nhi được tham quan, đọc và nghiên cứu các cuốn sách hay về học tập, xã hội, về Bác Hồ. Đặc biệt, với mục tiêu xây dựng tủ sách thêm phong phú đầu sách và số lượng nhiều hơn, Huyện đoàn Chợ Đồn đã tổ chức hoạt động “Đổi sách lấy cây”, với 3 quyển sách bất kỳ ở các thể loại như sách văn học, sách đại cương, sách giáo khoa, truyện tranh…sẽ đổi được một chậu sen đá nhỏ.

Kết thúc Ngày hội đã thu được trên 90 cuốn sách, truyện các loại. Toàn bộ số sách này sẽ được tặng cho tủ sách thiếu nhi của Trường TH&THCS Đồng Thắng và TH&THCS Yên Phong.

Ngày hội góp phần nâng cao nhận thức của mỗi đoàn viên, thanh thiếu nhi về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách. Cùng với đó, đề cao ý nghĩa nhân văn của hành động cho đi những cuốn sách để làm dày thêm tủ sách thiếu nhi ở những đơn vị còn nhiều khó khăn, giúp các em thanh thiếu niên nâng cao lối sống xanh, ý thức tiết kiệm và tích cực tham gia bảo vệ môi trường…/.

Một số hình ảnh tại Ngày hội:

anh tin bai
anh tin bai

Hồng Yến – HĐ Chợ Đồn

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị