Huyện đoàn Bạch Thông tăng cường tuyên truyền phòng, chống ma túy cho thanh thiếu nhi
Ngày 03/6/2023, Ban Thường Thường vụ Huyện đoàn vừa phối hợp với Công an huyện Bạch Thông tổ chức các buổi ngoại khóa tuyên truyền phòng, chống ma túy tại trường THCS Phủ Thông và trường THPT Phủ Thông cho các đoàn viên, thanh niên và học sinh trong nhà trường.
 
anh tin bai

Đồng chí Công an triển khai một số nội dung liên quan đến phòng chống ma túy tại trường THPT Phủ Thông

Tại các buổi tuyên truyền, Công an huyện đã thông tin tình hình về người nghiện, sử dụng ma túy trong tỉnh và trên địa bàn huyện, hướng dẫn nhận biết về các loại ma túy tổng hợp và các tác hại của nó, những dạng ma túy mới đang “núp bóng” dưới dạng thực phẩm, đồ uống, thuốc lá điện tử, thảo mộc…, các khung hình phạt về vận chuyển mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

anh tin bai

Các bạn học sinh trường THCS Phủ Thông hào hứng trao đổi những thắc mắc về cách phòng chống ma túy

Đồng thời, các đoàn viên, thanh niên và học sinh được thảo luận, đưa ra những thắc mắc, những cách làm hay về phòng chống ma túy. Từ đó nâng cao ý thức tự giác đấu tranh phòng, chống ma túy trong lực lượng đoàn viên, thanh niên và học sinh.

Ngoài ra, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng chỉ đạo các đơn vị Đoàn cơ sở tích cực tổ chức các hoạt động tuyên truyền phòng chống ma túy cho đoàn viên, thanh niên bằng nhiều hình thức phong phú, sinh động. Đặc biệt là trong dịp “Ngày toàn dân phòng chống ma túy” 26/6.

Huyện đoàn Bạch Thông

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị