Công đoàn cơ sở - Ban chấp hành Chi đoàn Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1-6” năm 2023
Nhằm thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi, tối ngày  31-5, tại trụ sở cơ quan Tỉnh đoàn Bắc Kạn, Công đoàn cơ sở - Ban chấp hành Chi đoàn tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1-6" cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi, bé ngoan có thành tích xuất sắc là con cán bộ, công chức, người lao động của  cơ quan.
anh tin bai
Đ/c Triệu Tiến Trình, Bí thư Tỉnh đoàn, thủ trưởng cơ quan trao quà cho các cháu học sinh
đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023.

Tại chương trình, Đồng chí Triệu Tiến Trình, Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, thủ trưởng cơ quan nhấn mạnh, trong năm học vừa qua, với sự giáo dục của nhà trường, sự yêu thương, tạo điều kiện thuận lợi của gia đình và nỗ lực của bản thân, các cháu đã tích cực trong học tập, rèn luyện, là con ngoan, trò giỏi, có hiếu với ông bà, bố mẹ, hăng hái tham gia nhiều hoạt động có ích, phù hợp với lứa tuổi, đặc biệt là đã hoàn thành năm học 2022-2023 với nhiều kết quả học tập đáng mừng. Đây là nỗ lực của các cháu và nỗ lực của bố mẹ các cháu là cán bộ, công chức đang công tác tại cơ quan.  

anh tin bai
Tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu niên nhi đồng biểu diễn tại chương trình

Tại chương trình, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được xem các tiết mục văn nghệ hấp dẫn và được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn, bất ngờ.

Ban Khuyến học cơ quan Tỉnh đoàn cũng đã trao quà cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học và trao thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc, đạt giải thưởng tại các kỳ thi cấp trường và tỉnh.

Nông Thúy

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị