Chương trình Kỷ niệm Ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4 “Tỏa sáng nghị lực Việt” gặp mặt, tuyên dương gương thanh niên khuyết tật tiêu biểu năm 2023.
Sáng 18/4, tại huyện Na Rì, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, BQL chương trình phát triển cộng đồng huyện, Hội người Khuyết tật huyện Na Rì, ChildFund Bắc Kạn cùng các đơn vị tổ chức Chương trình Kỷ niệm Ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4 “Tỏa sáng nghị lực Việt” gặp mặt, tuyên dương gương thanh niên khuyết tật tiêu biểu năm 2023.

Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, BQL chương trình phát triển cộng đồng huyện, Hội người Khuyết tật huyện Na Rì, ChildFund Bắc Kạn; lãnh đạo các Phòng chuyên môn Huyện Na Rì; Đại diện Lãnh đạo UBND xã, thị trấn trên địa bàn huyện Na Rì, Đại diện Ban giám hiệu các Trường Tiểu học, TH&THCS 6 xã DA, Đại diện Người khuyết tật 6 xã DA, Đại diện Người khuyết tật 11 xã, thị trấn, 65 thanh niên, người khuyết tật tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí tỉnh và địa phương.

Tại chương trình, các đại biểu và thanh niên, người khuyết tật đã giao lưu, trò chuyện chia sẻ những nỗ lực vượt khó vươn lên trong cuộc sống. Mỗi đại biểu là một câu chuyện đẹp về nghị lực sống và khát vọng được cống hiến mang đến những điều tốt đẹp không chỉ cho riêng mình, cho gia đình mình mà còn cho cộng đồng và xã hội.

Để biểu dương, động viên các gương thanh niên khuyết tật có nhiều nỗ lực, cố gắng trong cuộc sống, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tuyên dương 20 gương thanh niên khuyết tật tiêu biểu giàu nghị lực, vươn lên từ nghịch cảnh, vượt qua khó khăn, hoàn thiện bản thân và tích cực đóng góp cho cộng đồng. Đó là những đại diện tiêu biểu cho những thanh niên khuyết tật trên trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, không chỉ đóng góp cho sự đa dạng của cộng đồng mà còn là nguồn cảm hứng về ý thức sống trách nhiệm với bản thân, gia đình, cộng đồng.

Dịp này, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh đã trao tặng 20 suất quà cho các thanh niên được tuyên dương; Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh kết nối với cộng đồng tình nguyện Bắc Kạn trao 30 suất quà cho người khuyết tật huyện Na Rì.

Trước đó, các đại biểu là người khuyết tật tham dự chương trình đã được thăm khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí; hỗ trợ, tư vấn ứng dụng về chuyển đổi số...

Chương trình "Toả sáng nghị lực Việt" gặp mặt, tuyên dương gương thanh niên khuyết tật tiêu biểu năm 2023 được tổ chức nhằm phát hiện, giới thiệu và tôn vinh những tấm gương điển hình giàu nghị lực là người  khuyết tật, là những người vượt  qua  nghịch  cảnh  hoặc  gặp  những bất  hạnh  trong  cuộc  sống, nhưng luôn phấn đấu vượt qua khó khăn, có đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội, qua đó khơi dậy niềm tin, khát vọng và tinh thần vượt khó vươn lên ở mỗi người./.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Thuy NT

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị