Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Kạn và Chi nhánh Viettel Bắc Kạn giai đoạn 2023-2027
Chiều ngày 03/7/2023, tại trụ sở chi nhánh Viettel Bắc Kạn. Tỉnh đoàn Bắc Kạn và Chi nhánh Viettel Bắc Kạn đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2023-2027.
anh tin bai
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Kạn và Chi nhánh Viettel Bắc Kạn.

Giai đoạn 2023 - 2027, hai bên sẽ tập trung phối hợp triển khai các hoạt động hỗ trợ chuyển đổi số cho đoàn viên thanh niên và các dịch vụ viễn thông, bưu chính, kỹ thuật, xây dựng hạ tầng.  Trang bị các kỹ năng cần thiết trên các nền tảng số như: Chữ ký số từ xa, ứng dụng không dùng tiền mặt ( Viettel Money) và một số ứng dụng công nghệ thông tin khác.

anh tin bai
Đồng chí Triệu Tiến Trình Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Kạn và đồng chí Trịnh Đức Trình Giám đốc
chi nhánh Viettel Bắc Kạn ký thỏa thuận hợp tác

Đặc biệt tại chương trình, 8 huyện thành đoàn cũng đã đồng loạt ký kết thỏa thuận hợp tác với Viettel các huyện, thành phố.

anh tin bai
Các huyện, thành đoàn đồng loạt ký kết thỏa thuận hợp tác

Việc ký kết, hợp tác giữa hai đơn vị nhằm hỗ trợ, khai thác tối đa thế mạnh của mỗi đơn vị để thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần mang lại giá trị, lợi ích chung cho xã hội. Bên cạnh đó, mở rộng phạm vi, quy mô kinh doanh đối với các đơn vị trực thuộc Viettel tỉnh và tạo điều kiện ưu đãi cho Tỉnh Đoàn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của hệ thống của Viettel...

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị