Ngân Sơn tổ chức tọa đàm, giao lưu văn nghệ “Tiễn bạn tòng quân” năm 2023
Nhằm động viên, cổ vũ tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Tối 05/02/2023, huyện Ngân Sơn tổ chức chương trình tọa đàm, giao lưu văn nghệ “Tiễn bạn tòng quân” năm 2023.

Dự đêm giao lưu, gặp mặt có đồng chí Đại tá Hứa Chiến Thắng, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Chính ủy BCH Quân sự tỉnh; đồng chí Nguyễn Trọng Lăng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNVQS huyện; các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện; đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND các xã cùng 106 tân binh và đông đảo nhân dân.

Tại buổi giao lưu, các tân binh đã được ôn lại lịch sử truyền thống hào hùng của dân tộc, tinh thần yêu nước, đoàn kết đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc Việt Nam, về truyền thống người chiến sĩ cách mạng, những phẩm chất tốt đẹp của anh Bộ đội Cụ Hồ qua cuộc trò chuyện, chia sẻ của các đồng chí Cựu chiến binh, cựu quân nhân đã xuất ngũ trở về địa phương.

Đêm giao lưu đã tiếp thêm động lực và sức mạnh cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ, động viên các thanh niên tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Ra sức học tập, rèn luyện, sẵn sàng chiến đấu vì độc lập dân tộc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trong buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện đã có những chia sẻ, động viên, mong muốn các tân binh hãy phát huy truyền thống của quê hương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu trưởng thành trong quân đội, khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ là những công dân đầy nhiệt huyết, bản lĩnh chính trị và có nhiều đóng góp xây dựng địa phương.

Tại buổi giao lưu, lãnh đạo Huyện Đoàn đã tặng khen cho 08 tân binh có tinh thần xung phong, tình nguyện nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc đợt này./.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị