Huyện Chợ Đồn đón Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ Quân sự trở về địa phương
Trong không khí phấn khởi hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Quý Mão  2023. Ngày 10/1/2023, Ban Chỉ huy quân sự ( CHQS) huyện đã tổ chức Lễ đón quân nhân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2023. Dự buổi Lễ có đồng chí Đặng Đình Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đại diện các đơn vị về giao quân, đại diện một số cơ quan, phòng ban của huyện; Các đồng chí trong Ban CHQS huyện và đông đảo quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự.
anh tin bai
Đồng chí Đặng Đình Phong - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi Lễ.

Trong đợt tiếp nhận quân lần này, huyện Chợ Đồn đón nhận 100 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ học tập, huấn luyện tại các đơn vị bộ đội trong và ngoài tỉnh trở về địa phương. Trong quân đội, các quân nhân đã được giáo dục, đào tạo, rèn luyện vững vàng lập trường tư tưởng chính trị, có phẩm chất đạo đức cách mạng đồng thời được trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, quân sự, quốc phòng phục vụ cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ Tổ Quốc.

anh tin bai
Trao quyết định ra quân cho các quân nhân.

Mong rằng tong thời gian trở về địa phương các đồng chí quân nhân tiếp tục cống hiến và xây dựng quê hương Chợ Đồn ngày càng giàu đẹp./.

Tác giả: Hồng Yến - Huyện đoàn Chợ Đồn

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị