Khai mạc Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018
Tối 15/7, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Bắc Kạn đã diễn ra lễ khai mạc Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018.

Tối 15/7, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Bắc Kạn đã diễn ra lễ khai mạc Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018.

Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Du - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Kạn; đồng chí Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn; ông Lê Trí Trường- Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam; đại diện Tổng cục Thể dục Thể thao và lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Bắc Kạn cùng đông đảo người hâm mộ môn bóng chuyền.

Lễ khai mạc Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018.

Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018 là hoạt động ý nghĩa được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 70 năm trận công đồn Phủ Thông (25/7/1948 – 25/7/2018), kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018).

Tham dự có 26 đội bóng chuyền trẻ trong cả nước (thêm đội bóng chuyền nam Quảng Ngãi so với cập nhật ban đầu của Ban Tổ chức), gồm 12 đội nữ và 14 đội nam. Đây là đại diện cho các địa phương, ngành có phong trào bóng chuyền phát triển mạnh.

Đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức đăng cai Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018
tặng hoa cho đại diện các đội. Ảnh: Văn Lạ.

Ngày 14/7, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Bắc Kạn đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018.Đối với nội dung thi đấu của nữ chia làm 4 bảng, mỗi bảng 3 đội. Đối với nội dung thi đấu của nam gồm 14 đội cũng được chia làm 4 bảng, trong đó có 2 bảng 3 đội và 2 bảng 4 đội. Khác với giải đấu được tổ chức năm 2017, 4 đội dẫn đầu nam, nữ của năm 2017 được chọn làm hạt giống chia đều cho 4 bảng, còn lại các đội khác sẽ bốc thăm ngẫu nhiên (4 đội nữ mạnh đầu bảng là Ngân hàng Công thương Việt Nam, VTV Bình Điền Long An, Thông tin Liên Việt PostBank, Tiến Nông Thanh Hóa; các đội nam gồm có Sanest Khánh Hòa, Hà Nội, Thể Công và Thành phố Hồ Chí Minh).

Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018 được tổ chức nhằm mục đích thúc đẩy công tác đào tạo, xây dựng lực lượng vận động viên; tạo điều kiện cho các vận động viên có dịp thi đấu, cọ sát, nâng cao kỹ thuật, chiến thuật, kinh nghiệm thi đấu; là dịp phát hiện, tuyển chọn các vận động viên trẻ xuất sắc cho đội tuyển trẻ quốc gia tham gia các giải trẻ ở khu vực và quốc tế. Đồng thời, tạo ra sân chơi bổ ích, thân thiện và cơ hội để các đội tuyển giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm.

Ban Tổ chức tặng hoa, cờ lưu niệm cho đại diện các đội tham dự giải. Ảnh: Văn Lạ.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn, Trưởng Ban Tổ chức đăng cai Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018 vui mừng khi Bắc Kạn được chọn đăng cai tổ chức giải đấu này. Đây là dịp để người dân trong tỉnh được thưởng thức những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn từ các đội bóng, các vận động viên trẻ; đồng thời, là dịp để quảng bá hình ảnh về đất và người Bắc Kạn đến với bạn bè trong cả nước.Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Duy Hưng cảm ơn lãnh đạo Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã quan tâm, chọn tỉnh Bắc Kạn đăng cai tổ chức Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018.

Ngày 16/7, theo kế hoạch sẽ diễn ra các trận đấu, gồm: Long An với Quảng Nam; Hà Nội với Đắk Lắk; Trà Vinh với Thành phố Hồ Chí Minh; Kiên Giang với Quảng Ngãi (nội dung thi đấu của nam) và VTV Bình Điền Long An với HàNội; Thái Bình với Nghệ An (nội dung thi đấu của nữ).
           Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018 được diễn ra từngày 15 đến 28/7/2018. Đây là giải đấu thể thao thành tích cao, nằm trong hệthống thi đấu hàng năm của Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam.

Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018 được diễn ra từ ngày 15 đến 28/7/2018. Đây là giải đấu thể thao thành tích cao, nằm trong hệ thống thi đấu hàng năm của Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa đội Thành phố Hồ Chí Minh với đội Tiến Nông Thanh Hóa (nội dung thi đấu của nữ). Ảnh: Văn Lạ. 

Trước lễ khai mạc, trong buổi chiều ngày 15/7 đã diễn ra các trận đấu giữa các đội: Trà Vinh với Đà Nẵng; Trường Năng khiếu TDTT Bình Dương với Thành phố Hồ Chí Minh; Kiên Giang với Sanest Khánh Hòa; Biên Phòng với Quảng Ngãi (nội dung thi đấu của nam) và Đức Giang Hà Nội với KINGPHAR Quảng Ninh (nội dung thi đấu của nữ). Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa Thành phố Hồ Chí Minh với Tiến Nông Thanh Hóa (nội dung thi đấu của nữ)./.

Theo Hoàng Vũ – Văn Lạ nguồn http://www.baobackan.org.vn


Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị