LỄ TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH CỦA ĐOÀN TÌNH NGUYỆN HỌC VIỆN TTN VIỆT NAM TẠI SỸ BÌNH
Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên - Ngọn lửa thiêng với tinh thần rực cháy của tuổi trẻ Học viện TTN Việt Nam.

 

 
anh tin bai

Nhiều suất quà được gửi tặng đến các em học sinh 

Tối này 30/7/2022 tại sân khấu trường TH&THCS Sỹ Bình đã diễn ra chương trình tổng kết chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2022 của Đoàn tình nguyện Học viện TTN Việt Nam tại xã Sỹ Bình huyện Bạch Thông.

Dự chương trình có đ/c Nông Bình Cương, Uỷ viên BCH TW đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn; Đ/c Triệu Tiến Trình, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Lãnh đạo ban TTNTH Tỉnh đoàn, Thường trực Huyện đoàn, Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Sỹ Bình; các đồng chí đoàn viên Liên chi đoàn khoa công tác xã hội Học viện TTN Việt Nam, bệnh viện Đông Đô, các bạn ĐVTN, các em thiếu nhi và bà con nhân dân.

Tại chương trình Đoàn thanh niên tình nguyện đã trao các hạng mục công trình thanh niên, tặng quà cho người dân và các em thiếu nhi với tổng trị giá 70.000.000đ; biểu diễn chương trình văn nghệ phục vụ bà con, giao lưu lửa trại, nhảy sạp. Ghi nhận và biểu dương những thành tích mà đoàn đã triển khai thực hiện tại địa phương, Tỉnh đoàn Bắc Kn trao 03 bằng khen, Huyện đoàn Bạch Thông trao 8 giấy khen, UBND xã Sỹ Bình trao 5 giấy khen và BCH đoàn xã trao 4 giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh tại xã sỹ Bình huyện Bạch Thông năm 2022.

anh tin bai

 

Chiến dịch thanh niên tình nguyện đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, tạo được niềm tin yêu, dấu ấn đẹp trong quần chúng nhân dân, lan toả tinh thần khát vọng cống hiến của thanh niên đến với cộng đồng và chung tay xây dựng Nông thôn mới.

anh tin bai

Chương trình giao lưu văn nghệ tại Chương trình tổng kết

Huyện đoàn Bạch Thông

Tin tức mới nhất







2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị