Khởi động chặng 5 “Những bước chân vì cộng đồng” năm 2022
Ngày 16/4 Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ phát động chặng 5 chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” năm 2022.

 Tại chương trình, hơn 100 hội viên, đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Bắc Kạn, Đoàn các cơ quan tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, các CLB thể thao trên địa bàn đã cùng nhau thực hiện đi bộ/chạy với hai cự li là 2,5km và 5km, đóng góp vào thành tích chung của cả nước để hưởng ứng chặng 5 của Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”.

anh tin bai

Lễ phát động hưởng ứng chặng 5 Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” năm 2022 diễn ra sôi nổi, khí thế với trên 100 VĐV  tham gia

anh tin bai

Các bạn ĐVTN tham gia chạy

 Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) nhằm kêu gọi cộng đồng, hội viên, thanh niên đi bộ/chạy bộ mỗi ngày để ủng hộ gây quỹ xây dựng nhà văn hoá cộng đồng cho 16 dân tộc thiểu số ít người tại Việt Nam. Với mỗi km đi bộ hoặc chạy bộ khi tham gia, Sacombank sẽ tài trợ 1.000 đồng để xây dựng nhà văn hóa cộng đồng cho 16 dân tộc thiểu số ít người tại Việt Nam. Đồng thời, đây là hoạt động ý nghĩa góp phần cổ vũ tinh thần luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ cho hội viên, đoàn viên thanh niên, cụ thể hóa cuộc vận động “10.000 bước chân mỗi ngày”.

 Cũng trong dịp này, Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao tặng trên 200 cây xanh cho các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên nhằm hưởng ứng chương trình “Vì một Việt Nam xanh”.

anh tin bai

BTC trao tặng cây cho ĐVTN hưởng ứng chương trình vì một Việt Nam xanh

Hà Sơn - Ban PT

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị