Đoàn Các cơ quan tỉnh phối hợp tổ chức hoạt động Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng”
Sáng ngày 06/8/2021, tại xã Yên Phong, huyện Chợ Đồn, Ban Thường vụ Đoàn Các cơ quan tỉnh phối hợp với Đoàn xã Yên Phong tổ chức hoạt động Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2021.

Hoạt động với sự tham gia của 25 bạn đoàn viên, thanh niên với các nội dung: thực hiện công trình “Làm đường nội đồng” với chiều dài 80m, rộng 2m, cao 0,14m trị giá 25 triệu đồng; tặng 14 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 4 triệu đồng; tổ chức khám phát thuốc miễn phí cho 50 người dân trị giá 5 triệu đồng; hỗ trợ 17 triệu đồng cho đoàn viên phát triển kinh tế với lãi suất 0%.

Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng” là chương trình nằm trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè được tổ chức dành riêng đối tượng cán bộ, công chức, viên chức, thanh niên công nhân và lao động trẻ nhằm Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, năng lực chuyên môn của lực lượng này trong việc tổ chức, tham gia các hoạt động tình nguyện trên địa bàn tỉnh. Tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần hình thành lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có bản lĩnh, trí tuệ, có kỹ năng thực hành xã hội, có sức khoẻ, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh của hoạt động:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị