Bạch Thông đồng loạt tổ chức ngày chủ nhật xanh 19/9/2021
Thực hiện kế hoạch tổ chức ngày chủ nhật xanh 19/9. Huyện đoàn Bạch Thông đã tổ chức ra quân đổ 01 đoạn đường bê tông tại thôn Nà Xỏm xã Cẩm Giàng dài 80 m phục vụ cho hơn 100 người dân của các thôn trên địa bàn xã đi lại hàng ngày, hoạt động ngày chủ nhật xanh đã thu hút 40 đoàn viên tại các chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn, Đoàn xã Cẩm Giàng tham gia.

Thực hiện chỉ đạo của Huyện đoàn, Đoàn cơ sở trong toàn huyện đã đồng loạt tổ chức ngày chủ nhật xanh với các phần việc như: hỗ trợ 01 Cựu TNXP, 01 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xây dựng Nhà đại đoàn kết; xây dựng 02 nhà tiêu hợp vệ sinh; phát quang 03 nhà bia ghi danh các anh hùng Liệt sỹ, 8 đoạn đường thanh niên tự quản, xử lý các điểm nóng về rác thải trên địa bàn các xã, thị trấn. Hoạt động đã thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia.

Chương trình ra quân Ngày Chủ nhật xanh đã góp phần không nhỏ cho phong trào xây dựng Nông thôn mới tại địa phương, tạo được sức lan tỏa sâu rộng đến đoàn viên, thanh niên và người dân, đồng thời giúp người dân ý thức hơn, nâng cao vai trò, trách nhiệm của cả công động dân cư trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường, phòng chống biến đổi khí hậu.

anh tin bai
anh tin bai
Đoàn viên, thanh niên huyện Bạch Thông tham gia đổ bê tông đường liên thôn
Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị