Công trình thanh niên đổ bê tông sân trường Mầm non xã Thượng Giáo, huyện Ba Bể
Được sự nhất trí của Đảng Ủy Sở Giao thông vận tải tỉnh Bắc Kạn và chính quyền địa phương. Thực hiện Kế hoạch hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Sở Giao thông vận tải Bắc Kạn, nằm trong chuỗi các hoạt động tình nguyện của Chi đoàn vừa qua ngày 30/9/2021 Chi đoàn Sở Giao thông vận tải Bắc Kạn phối hợp cùng với Đoàn thanh niên xã Thượng Giáo, huyện Ba Bể triển khai xây dựng công trình thanh niên “Đổ bê tông sân chơi cho các cháu trường mầm non Thượng Giáo huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn”.

Sinh thời, Bác Hồ rất yêu thương trẻ em. Người từng nói: “Tất cả trẻ em Việt Nam đều là con tôi”. Dù bận trăm công nghìn việc Bác Hồ vẫn dành nhiều thời gian chăm sóc thiếu nhi, dành tình thương yêu vô hạn cho thế hệ măng non của đất nước. Học, tập và noi gương Bác các hoạt động thanh niên và các chương trình tình nguyện của Chi đoàn có mục đích và ưu tiên hàng đầu đến các cháu thiếu nhi, giúp một phần nhỏ, tạo điều kiện cho các cháu được vui chơi, học tập và phát triển đầy đủ.

Công trình có diện tích hơn 250m2 với tổng giá trị 30 triệu đồng. Công trình thanh niên “Sân bê tông trường học” mang lại hiệu quả và ý nghĩa thiết thực đối với các thầy trò trường mần non Thượng Giáo. Công trình không những góp phần tạo cảnh quan trường học khang trang, sạch đẹp mà còn tạo cho các cháu có khu vui chơi, học tập. Đây là hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia phát triển kinh tế-xã hội chung tay xây dựng nông thôn mới.

Trong thời gian tới, Chi đoàn Sở GTVT Bắc Kạn sẽ phát huy hơn nữa phong trào đoàn thể, sức mạnh của thanh niên, phủ xanh màu áo thanh niên khắp các thôn, bản còn nhiều khó khăn, góp phần xây dựng quê hương đất nước./.

Một số hình ảnh của ĐVTN tại công trình:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Thu Thảo

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị