Chi đoàn Văn phòng phối hợp tổ chức các hoạt động tình nguyện trên địa bàn xã Hiệp Lực, huyện Ngân Sơn
Chiều 30/9, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh cùng với Đoàn Khối Kinh tế - Tổng hợp phối hợp cùng Đoàn xã Hiệp Lực, huyện Ngân Sơn tổ chức nhiều hoạt hoạt động tình nguyện trên địa bàn xã Hiệp Lực, huyện Ngân Sơn.

Tại điểm trường Khuổi Luông và Củm Nhá, Chi đoàn Văn phòng và đại diện nhà hảo tâm đã tiến hành trao 30 suất vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có có ý thức vươn lên trong học tập với tổng giá trị 3.000.000đ.

anh tin bai
Chi đoàn Văn phòng và đại diện nhà hảo tâm trao tặng vở cho
các em học sinh tại điểm trường Khuổi Luông

 

Chi đoàn Văn phòng đã trao 900.000đ kinh phí hỗ trợ học tập cho em Hoàng Thu Thảo, học sinh đỡ đầu của chi đoàn và 01 bộ bàn ghế học tập trị giá 1.000.000 đồng.

Tại điểm trường Củm Nhá, các đơn vị trong Khối Kinh tế - Tổng hợp đã bàn giao công trình Thanh niên là sân chơi cho các em học sinh mầm non gồm bập bênh, cầu trượt, bóng đá với tổng giá trị trên 5.000.000đ. Đồng thời Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã trao tặng một số đồ chơi đã qua sử dụng do đoàn viên quyên tặng để các em học sinh vui chơi sau giờ học.

anh tin bai
Chi đoàn Văn phòng trao kinh phí hỗ trợ học tập cho em Hoàng Thu Thảo,
học sinh đỡ đầu của chi đoàn

 

Cũng trong dịp này, Chi đoàn Văn phòng phối hợp với Đoàn xã Hiệp Lực tổ chức phát tờ rơi tuyên truyền về phòng chống dịch, bệnh Covid-19 cho người dân trên địa bàn, đồng thời dán áp phích tuyên truyền Luật Thanh niên năm 2020 tại các nhà họp thôn, Trụ sở xã.

anh tin bai
Các đơn vị trong Khối Kinh tế - Tổng hợp bàn giao công trình Thanh niên
tại điểm trường Củm Nhá

 

Phát biểu tại buổi giao nhận công trình thanh niên, đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã Hiệp Lực khẳng định trong thời gian tới Đảng bộ và chính quyền xã sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để các đơn vị thực hiện các hoạt động tình nguyện trên địa bàn xã, việc kết nghĩa giữa Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh với Đoàn xã Hiệp Lực ngày càng khăng khít, bền chặt, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã.

Huy Nhân

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị