Bắc Kạn đón 278 người lao động từ Bắc Giang về địa phương.
Ngày 13/6/2021, Bắc Kạn đón 278công dân Bắc Kạn là người lao động tại các khu công nghiệp của huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang trở về địa phương. Những lao động này đã hoàn thành cách ly tại Bắc Giang và cho kết quả âm tính với SARS- CoV-2.
anh tin bai
Người lao động được đón tiếp khám sàng lọc tại Trung đoàn 750

Tại Trung đoàn 750, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Kạn, thôn Khuổi Lặng, phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn, sau khi kiểm tra sức khỏe, lấy mẫu xét nghiệm các công dân này được đưa về cách ly tại cơ sở cách ly tập trung của các huyện, thành phố. Việc đưa người lao động đã hoàn thành cách ly trở về địa phương, nhằm giảm tải cho Bắc Giang để tập trung cho những ca bệnh đang điều trị. Trước đó để chia sẻ, hỗ trợ Bắc Giang, tỉnh Bắc Kạn đã cử 12 y bác sỹ tham gia dập dịch.

anh tin bai
100% người lao động được lấy mẫu xét nghiệm trước khi về cách ly tại địa phương

Tình hình dịch bệnh vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, vì vậy mỗi chúng ta cần nêu cao tinh thần tự giác, chủ động trong phòng chống dịch. Hạn chế tập trung đông người, tích cực tham gia tố giác tội phạm và cung cấp thông tin về người nhập cảnh trái phép, không khai báo, hoặc tránh khai báo y tế, đặc biệt là các trường hợp trở về từ vùng dịch…Hãy báo ngay cho cơ quan chức năng nơi gần nhất biết để xử lý.

Theo nguồn http://conganbackan.vn/

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị