Việc làm với thanh niên
Tháng 5/2022, Đoàn viên thanh niên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức tư vấn và giới thiệu việc làm cho 1.020 lượt người trong đó hơn 800 thanh niên trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn được tư vấn.

Trong tháng 5/2022, Đoàn viên thanh niên Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bắc Kạn đã tăng cường công tác tư vấn giới thiệu việc làm, kết nối các doanh nghiệp với người lao động với nhiều hình thức phong phú và đa dạng, bên cạnh các hình thức tư vấn truyền thống. Trung tâm Dịch vụ việc làm Bắc Kạn kết hợp với các hình thức Tư vấn online trên Facebook, Zalo và đăng tải các thông tin tuyển dụng trên trang Website: http://vieclambackan.gov.vn/ nhằm đưa đến người lao động những thông tin chính xác, nhanh chóng và thuận lợi.

 

anh tin bai

(Một buổi Livetream trên FB để Tư vấn GTVL cho Đoàn viên thanh niên)

 

Tại đây, các bạn đoàn viên, thanh niên và người dân có nhu cầu việc làm được các tư vấn của Trung tâm dịch vụ việc làm triển khai tư vấn nhiều nội dung về hướng nghiệp và việc làm, về thị trường lao động. Ngoài ra, còn giới thiệu về thị trường việc làm tại các nước Nhật Bản, Đài Loan và các chính sách của tỉnh đối với người lao động hiện nay.

 
anh tin bai

(Đoàn viên tham dự Sàn giao dịch việc làm   )

 

Qua tư vấn, các bạn đoàn viên, thanh niên và người dân có định hướng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với sở thích, năng lực của bản thân, gia đình và nhu cầu nhà tuyển dụng. Hoạt động này còn góp phần thúc đẩy đoàn viên, thanh niên thực hiện các sáng kiến mô hình khởi nghiệp, tìm kiếm việc làm và xuất khẩu lao động cũng như đưa ra quyết định công việc phù hợp trong thời gian tới.

 

anh tin bai
Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị