Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bắc Kạn kết nối hỗ trợ các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của đoàn viên, thanh niên
Để cổ vũ, khuyến khích và xây dựng tinh thần khởi nghiệp, lập nghiệp tham gia phát triển kinh tế của thanh niên trên địa bàn tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bắc Kạn đã kết nối hỗ trợ 03 dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của đoàn viên, thanh niên.

Các dự án được hỗ trợ là: Dự án trồng và nâng cao giá trị cây dược liệu trà hoa vàng của Hợp tác xã Nông Lâm Nghĩa Tá, huyện Chợ Đồn; Dự án trồng và sản xuất trà hoa đu đủ của Tổ Hợp tác xã Quân Hà, huyện Bạch Thông; Dự án nuôi cá hồi của tác giả Đặng Hành Dũng, thôn Phiêng Phàng, xã Yến Dương, huyện Ba Bể.

Dự án trồng và nâng cao giá trị cây dược liệu trà hoa vàng của Hợp tác xã Nông Lâm Nghĩa Tá, huyện Chợ Đồn và Dự án nuôi cá hồi của tác giả Đặng Hành Dũng, thôn Phiêng Phàng, xã Yến Dương, huyện Ba Bể, mỗi dự án được hỗ trợ 20.000.000đ. Đây sẽ là nguồn vốn để các dự án có thêm kinh phí đầu tư phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm.

anh tin bai

HTX Nông lâm Nghĩa Tá và tác giả Đặng Hành Dũng nhận hỗ trợ tại Chương trình

Đối thoại Lãnh đạo UBND Tỉnh với thanh niên khởi nghiệp.

 

Dự án trồng và sản xuất trà hoa đu đủ của Tổ Hợp tác xã Quân Hà, huyện Bạch Thông được hỗ trợ 01 bộ máy tính. Với sự hỗ trợ này, dự án sẽ có điều kiện thuận lợi hơn trong việc lập kế hoạch sản xuất và dễ dàng tra cứu các thông tin nông nghiệp, những cách làm hay, công nghệ mới hữu ích phục vụ hoạt động sản xuất của mình.

anh tin bai

Tổ hợp tác xã Quân Hà, huyện Bạch Thông nhận máy tính tại Chương trình

Đối thoại Lãnh đạo UBND Tỉnh với thanh niên khởi nghiệp

 

Hi vọng với những sự hỗ trợ này, các dự án sẽ thực sự phát huy được nguồn hỗ trợ, lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, lập nghiệp, phát triển kinh tế của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh.

Minh Phương

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị