Đoàn Các cơ quan tỉnh tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ Đoàn năm 2021 và triển khai Luật Thanh niên
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và PTTN năm 2021. Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác cho cán bộ Đoàn cơ sở, ngày 08/10/2021 Ban Thường vụ Đoàn Các cơ quan tỉnh tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn và triển khai tuyên truyền Luật Thanh niên. Về dự có các đại biểu đại diện lãnh đạo Đảng ủy CCQ, lãnh đạo Tỉnh đoàn, các đồng chí UV BTV Đoàn CCQ và 50 đồng chí là cán bộ chủ chốt cơ sở. 
anh tin bai
Đ/c Triệu Thị Nguyệt Mỹ, Ủy viên BTV Đảng ủy - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy CCQ
trao đổi nội dung phát triển Đảng với các học viên

Tại Lớp tập huấn, các đồng chí học viên đã được các đồng chí giảng viên trao đổi các nội dung chuyên đề thiết thực, hiệu quả, bám sát yêu cầu của công tác Đoàn và phong trào thanh niên hiện nay: Nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ Đoàn trong đấu tranh các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng; Công tác bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho đảng xem xét kết nạp và Triển khai Luật Thanh niên sửa đổi năm 2020.

anh tin bai
Đ/c Ma Thị Mận, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn trao đổi nội dung Nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ Đoàn
trong đấu tranh các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng

Sự tham gia nhiệt tình, đông đủ của các học viên đã khẳng định hiệu quả của chương trình tập huấn. Chương trình đã tạo cơ hội cho cán bộ Đoàn có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Bên cạnh đó, thông qua lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng và nâng cao nhận thức chính trị, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn  vững mạnh thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trên địa bàn huyện ngày càng phát triển.

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị