Chào đón sinh viên khóa 18 về tựu trường
Sáng ngày 6/9/2021, tại Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tổ chức tiếp đón và làm thủ tục nhập đợt 1 năm học 2021 – 2022 cho hơn 160 em học sinh.

Hòa chung không khí nhập học và công tác tiếp đón học sinh tại trường Cao đẳng Bắc Kạn. Để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các tân học sinh đến nhập học nhanh chóng, đơn giản nhất, Đoàn thanh niên đã phối hợp cùng các đơn vị phòng, ban trong nhà trường xây dựng kế hoạch, có sự chuẩn bị chu đáo, đầy đủ điều kiện cần thiết từ hội trường, các giấy tờ cần thiết liên quan đến thủ tục và huy động đội ngũ tình nguyện viên hướng dẫn, hỗ trợ tại chỗ cho các bạn tân học sinh cũng như phụ huynh.

Với mong muốn được chia sẻ những bỡ ngỡ ban đầu của các tân học sinh, tạo sự yên tâm từ phía các phụ huynh, Đoàn thanh niên đã triển khai rất nhiều hoạt động hỗ trợ như: Tổ chức trực tại các điểm trong trường trường để hướng dẫn, chỉ đường cho học sinh và người nhà; Hướng dẫn phụ huynh và tân học sinh đến địa điểm làm thủ tục nhập học; Hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học; Hỗ trợ đưa tân học sinh vào thăm quan và đăng ký ở tại khu KTX của nhà trường; Hỗ trợ các đơn vị trong công tác khai báo y tế, đo nhiệt độ.. hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Thực hiện công tác hỗ trợ nhập học Đoàn Thanh niên Nhà trường đã huy động gần 30 học sinh, sinh viên tình nguyện hỗ trợ các Khoa trong công tác đón tiếp tân học sinh

Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ đoàn viên thanh niên trường, các tân học sinh đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và Tân học sinh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

anh tin bai
anh tin bai
Đội hinh tình nguyện hỗ trợ tân học sinh và phụ huynh trong công tác nhập học, ghi thông tin,
ngành nghề đăng ký tại Cơ sở 2

 

anh tin bai
anh tin bai
ĐVTN hỗ trợ trong công tác phòng, chống dịch Covid 19

 

anh tin bai
Hỗ trợ công tác nhập học tại Cơ sở 1

 

anh tin bai
Đội hinh tình nguyện hỗ trợ công tác nhập học tại Cơ sở 2

 

                                                                    Đoàn trường Cao đẳng Bắc Kạn

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị