Bế mạc Hội thi Hùng biện tiếng Anh khối THCS, THPT tỉnh Bắc Kạn, năm 2021
Ngày 10/10/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Sở Giáo Dục và Đào tạo, tổ chức bế mạc Hội thi Hùng biện tiếng Anh khối THCS, THPT tỉnh Bắc Kạn, năm 2021.

Sau 02 ngày diễn ra các phần thi sôi nổi của Hội thi, với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, 25 thí sinh đến từ các đơn vị Huyện, Thành đoàn; Đoàn Các cơ quan tỉnh với 03 bảng thi dành cho học sinh các khối THCS, THPT, THPT Chuyên Anh đã mang đến cho khán giả các tiết mục dự thi đặc sắc. Tại phần phi hùng biện, các thí sinh đã lựa chọn chủ đề đa dạng, phong phú, nhiều chủ đề đang được xã hội rất quan tâm như chủ đề: ô nhiễm môi trường, phòng chống dịch Covid-19, cách xử dụng mạng xã hội an toàn, vấn đề bạo lực học đường, bình đẳng giới, tảo hôn, quyền trẻ em…; các phong trào gắn liền với các em trong trường học như: Phong trào kế hoạch nhỏ, 5 điều Bác Hồ dạy, các phong trào và hoạt động tình nguyện trong nhà trường…; phần thi Kiến thức các em đều bình tĩnh trả lời các câu hỏi của Ban Giám khảo một cách thông minh, có liên hệ thực tế một cách sinh động; phần thi năng khiếu các em có đầu tư về nội dung, hình thức đem đến cho Hội thi những câu chuyện hay, những tiết mục năng khiếu hấp dẫn.

Quá trình diễn ra Hội thi, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Thư ký đã thể hiện tính khoa học, khách quan, công tâm, nghiêm túc và cầu thị. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao 03 giải Nhất; 07 giải Nhì; 09 giải Ba và 06 giải Khuyến khích cho các thí sinh. Bên cạnh đó, Hội Khuyến học tỉnh trao 25 xuất quà (mỗi xuất trị giá 200 nghìn đồng) cho các thí sinh tham dự Hội thi; Trung tâm tiếng Anh Dominoes Bắc Kạn - đơn vị đồng hành cùng Hội thi trao tặng các khóa học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài cho các thí sinh tham gia Hội thi với tổng trị giá 40 triệu đồng; trao giải cho 12 video, clip giới thiệu về các thí sinh, trường học, địa phương xuất sắc nhất được Ban Tổ chức đăng tải trên các trang mạng xã hội và fanpage của Hội thi thu hút hơn 3 nghìn lượt theo dõi và chia sẻ. Tại chương trình, Công ty Cổ phần đào tạo huấn luyện nghiệp vụ hàng không Việt Nam - Văn phòng đại diện tỉnh Bắc Kạn trao tặng 03 suất học bổng, mỗi suất trị giá 15 triệu đồng kèm tiền mặt 500 nghìn đồng cho 03 thí sinh đạt giải Nhất; 07 suất học bổng, mỗi xuất trị giá 10 triệu đồng cho các thí sinh đạt giải Nhì tại Hội thi.

Phát biểu bế mạc Hội thi, đồng chí Triệu Tiến Trình - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Phó trưởng Ban Tổ chức Hội thi biểu dương được sự quan tâm phối hợp thực hiện của các đơn vị Huyện, Thành đoàn, Đoàn các cơ quan tỉnh; Ban Giám hiệu các trường THPT; Phòng Giáo dục và Đào tạo các Huyện, Thành phố, và đặc biệt là sự tập luyện trách nhiệm, nhiệt tình tham gia Hội thi của các thí sinh. Để hoạt động Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu nhi trường học trong thời gian tới đạt hiệu quả, đồng chí đề nghị tổ chức Đoàn, Đội các cấp tiếp tục phối hợp, chăm lo, bồi dưỡng thanh, thiếu niên nhi đồng, thường xuyên đổi mới nội dung hoạt động để các em có môi trường tham gia, có điều kiện nâng cao về kiến thức, rèn luyện về kỹ năng; các thí sinh tiếp tục tham gia các hoạt động phong trào trong trường học, học tập tốt, rèn luyện chăm, bồi dưỡng kiến thức, năng lực tiếng Anh, qua đó góp phần nâng cao khả năng thực hành tiếng Anh.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

anh tin bai
Đồng chí: Triệu Tiến Trình - PBT Tỉnh đoàn, Chủ tịch HĐĐ tỉnh,
Phó trưởng Ban Tổ chức Hội thi trao giải cho các thí sinh

 

anh tin bai
Đồng chí: Sầm Văn Du - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó Chủ tịch HĐĐ tỉnh,
Phó trưởng Ban Tổ chức Hội thi trao giải cho các thí sinh;

 

anh tin bai
Đồng chí: Đặng Hoàng Ánh - Phó Giám đốc học thuật, Trung tâm tiếng Anh Dominoes Bắc Kạn trao tặng biển
tượng trưng các khóa học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài cho các thí sinh tham gia Hội thi.

 

anh tin bai
Đồng chí: Nguyễn Thị Lan - Trưởng Văn phòng đại diện - Công ty cổ phần đào tạo huấn luyện nghiệp vụ
Hàng không Việt Nam tỉnh Bắc Kạn lên trao học bổng cho các thí sinh.

 

Thu Huệ - TĐBK

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị