• Đẩy mạnh công tác phổ biến, giáo dục pháp luật cho đồng bào vùng dân tộc thiểu số và miền núi

  Chiều 11/9, tại xã Đổng Xá (Na Rì), Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Ban Dân tộc tỉnh tổ chức Tuyên truyền Đề án “Đẩy mạnh công tác phổ biến, giáo dục pháp luật và tuyên truyền, vận động đồng bào vùng dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2017-2021”.

 • Tặng máy sát khuẩn tay, đo thân nhiệt tự động cho Chốt kiểm dịch y tế liên ngành

  Vừa qua, Điện lực huyện Chợ Mới đã tặng máy sát khuẩn tay, đo thân nhiệt tự động cho Chốt kiểm dịch y tế liên ngành tại thôn Đồng Luông, xã Quảng Chu (Chợ Mới).

 • Hội nghị trực tuyến tập huấn cho cán bộ Đoàn các cấp

  Sáng ngày 28/8/2021, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn cho cán bộ Đoàn các cấp 8 huyện, thành phố.

 • Đoàn Thanh niên xã Văn Minh tình nguyện đổ bê tông sân trường Mầm non

  Trong 2 ngày 18 và 19/8/2021, Đoàn Thanh niên xã Văn Minh phối hợp tổ chức hoạt động tình nguyện đổ bê tông sân trường Mầm non xã với diện tích 220m2, hoạt động tình nguyện có gần 20 người là đoàn viên thanh niên, phụ huynh và giáo viên của nhà trường tham gia.

 • Huyện đoàn Ba Bể tặng 245 suất ăn trưa cho các khu cách ly tập trung

  Sáng 19/7, Huyện đoàn Ba Bể tổ chức trao 245 suất ăn trưa miễn phí cho những người đang thực hiện cách ly và lực lượng làm nhiệm vụ tại 2 khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện.

 • Tuổi trẻ thành phố Bắc Kạn chung tay đẩy lùi Covid-19

  Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021 đang triển khai rộng khắp. Trước diễn biến của dịch Covid-19, Thành đoàn Bắc Kạn đã chỉ đạo các cấp bộ Đoàn trong thành phố điều chỉnh nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu đề ra trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021, tập trung cao độ vào các hoạt động tuyên truyền, tham gia phòng, chống dịch bệnh, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm, cần kíp trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021. 

 • Hoạt động ý nghĩa “Tiếp sức mùa thi” của tuổi trẻ huyện Na Rì

  Chương trình Tiếp sức mùa thi là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè do Huyện Đoàn Na Rì tổ chức nhằm hỗ trợ thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT.

 • Pác Nặm: Phát huy vai trò của tổ Covid cộng đồng

  Với tinh thần chống dịch như chống giặc, công tác phòng, chống dịch Covid-19 được huyện Pác Nặm tập trung triển khai quyết liệt. Bên cạnh lực lượng Y tế, các tổ Covid cộng đồng đã và đang phát huy hiệu quả kép không chỉ trong phòng, chống dịch mà trong việc huy động nguồn lực hỗ trợ khu cách ly.

 • Bạch Thông: Tặng hơn 50 suất cơm tại khu cách ly tập trung xã Tân Tú

  Ngày 01/7, Đoàn Thanh niên huyện Bạch Thông trao tặng hơn 50 suất cơm trưa miễn phí cho người dân đang thực hiện cách ly và lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly xã Tân Tú (Bạch Thông).

 • Đoàn Thanh niên Na Rì tặng 400 tấm chắn giọt bắn cho tiểu thương tại thị trấn Yến Lạc phòng chống dịch Covid-19

  Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhằm hỗ trợ các trang thiết bị cần thiết trong công tác phòng, chống dịch, Huyện Đoàn Na Rì phối hợp với Đoàn Thanh niên thị trấn Yến Lạc tổ chức thiết kế làm 400 tấm kính chắn giọt bắn để tặng các tiểu thương buôn bán tại thị trấn Yến Lạc. Tấm chắn giọt bắn được làm từ các vật liệu như kính mica, dây tấm chắn giọt bắn, dây thun, băng dán, khuy bấm… Trong quá trình thực hiện, Huyện đoàn đã nhận được sự tài trợ ủng hộ vật liệu của các nhà hảo tâm và sự hướng dẫn kỹ thuật của các tình nguyện viên ở Trường Mầm non Kim Lư – là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm thiết kế tấm kính chắn giọt bắn phòng chống dịch… Sau 2 ngày thực hiện với sự tham gia của 20 đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên, 400 tấm kính chắn giọt bắn đã hoàn thành và được trao tận tay đến các tiểu thương tại thị trấn Yến Lạc. Dịp này, Đoàn Thanh niên huyện đã lồng ghép tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 bằng loa di động tại Chợ đầu mối nông, lâm sản huyện nhằm để tất cả mọi người dân nâng cao hơn nữa ý thức phòng chống dịch Covid-19 tại nơi tập trung đông người.

 • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Ngân Sơn tổ chức hoạt động “San sẻ yêu thương - chung tay vượt qua đại dịch”

  Hưởng ứng Chương trình “San sẻ yêu thương - chung tay vượt qua đại dịch” do Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, vừa qua Huyện đoàn Ngân Sơn đã kêu gọi các cơ sở Đoàn trong toàn huyện; các tập thể, cá nhân có tấm lòng hảo tâm chung tay quyên góp, ủng hộ, giúp đỡ nhân dân Bắc Giang trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Ngân Sơn chung tay phòng, chống dịch Covid-19

  Ngày 22/6/2021, Huyện đoàn Ngân Sơn phối hợp với các nhà hảo tâm đến thăm hỏi, động viên, tặng quà tại khu cách ly y tế tập trung của huyện.

 • Mù Là – Điểm hẹn vùng cao

  Mù Là là một địa danh vùng cao tại khu vực đèo Ngạm Váng, thôn Lủng Phặc, xã Cổ Linh, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn. Nằm cách trung tâm xã Bộc Bố khoảng 20km, điểm Mù Là nơi cao nhất của thôn Lủng Phặc, xã Cổ Linh.

 • Khai mạc vòng chung kết cuộc thi dự án khởi nghiệp sáng tạo thanh niên tỉnh Bắc Kạn năm 2021.

  Sáng ngày 22/6/2021 tại hội trường Tỉnh đoàn Bắc Kạn. Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp cùng CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Bắc Kạn tổ chức vòng chung kết cuộc thi dự án khởi nghiệp sáng tạo thanh niên tỉnh Bắc Kạn năm 2021.

 • Đoàn Thanh niên xã Trần Phú và các Hợp tác xã Thanh niên ủng hộ nhu yếu phẩm phục vụ công tác cách ly tập trung

  Ngày 20/6/2021, Đoàn Thanh niên xã Trần Phú và các Hợp tác xã Văn Lang HT, Hợp tác xã Dược liệu Bảo Châu xã Văn Lang, Hợp tác xã Bình Minh đã đến thăm hỏi và trao nhu yếu phẩm gồm: 200 kg bí thơm, 20 kg bí đỏ, 25 thùng mỳ tôm và nhiều trứng, dầu ăn, mì chính, mắm muối, dầu rửa bát với tổng trị giá gần 5 triệu đồng phục vụ công tác tại khu cách ly Trường PTDT Nội trú huyện.

Tin tức mới nhất

2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị