Bạch Thông xây dựng công trình thanh niên “Bể chứa bao bì thuốc bảo vệ thực vật
Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bạch Thông lần thứ XV, tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Kạn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Ngày 17/7/2022 Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với UBND xã Tân Tú, Cẩm Giàng xây dựng công trình thanh niên “Bể chứa bao bì thuốc bảo vệ thực vật” tại các cánh đồng trên địa bàn xã Tân Tú và Cẩm Giàng gồm 30 bể chứa với tổng trị giá 20.000.000đ.
anh tin bai
anh tin bai

Đông đảo ĐVTN hưởng ứng tham gia thực hiện công trình

Việc lắp đặt và đưa vào sử dụng các bể chứa nhằm phát huy hiệu quả, đặc biệt nâng cao ý thức của mỗi người dân trong việc bảo vệ môi trường ở khu vực sản xuất.

Đây được xem là một trong những giải pháp quan trọng góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế thấp nhất tác hại của bao bì thuốc bảo vệ thực vật đến đời sống người dân. Trong thời gian tới BTV huyện Đoàn chỉ đạo các Đoàn cơ sở còn lại xây dựng, nhân rộng mô hình này trong toàn huyện; đồng thời sẽ tiến hành thăm quan, nắm bắt thực tế hoạt động của các công trình thanh niên trên địa bàn huyện./.

Huyện đoàn Bạch Thông

 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị