Tổ chức chương trình “Chủ nhật đỏ” lần thứ XIV, năm 2022
Sáng nay 16/01/2021, tại hội trường Công an tỉnh Bắc Kạn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Công an tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Báo Tiền phong tổ chức Chương trình ngày hội hiến máu “Chủ nhật đỏ” lần thứ XIV, năm 2022.
anh tin bai
Đ/c Ma Thị Mận – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Kạn
động viên các chiến sĩ tham gia hiến máu

Cán bộ, chiến sĩ, ĐVTN của Công an tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện trong không khí vui tươi, hào hứng. Ngày hội hiến máu “Chủ nhật Đỏ” đã tạo ra sức lan tỏa lớn và có ý nghĩa nhân văn trong bối cảnh nguồn máu khan hiếm do dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp.

Mỗi giọt máu hồng của cán bộ, chiến sĩ, ĐVTN Công an tỉnh là tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp, tinh thần trách nhiệm lớn với xã hội, xứng đáng với truyền thống, danh hiệu cao quý “Công an nhân dân”, và vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ “Đâu cần thanh niên có; việc gì khó có thanh niên”, chung tay vì cộng đồng với thông điệp “Hiến máu cứu người, sinh mệnh của bạn và tôi”.

Tại chương trình, 238 đơn vị máu đã được tiếp nhận đưa vào lưu trữ tại ngân hàng máu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh góp phần tạo nguồn máu dự trữ, cung cấp kịp thời trong cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết nguyên đán Nhân Dần đang đến gần.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Hải Ly

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị