Huyện Chợ Đồn: Các cơ sở Đoàn đẩy mạnh công tác chăm lo cho thiếu nhi nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi năm 2021, nhằm mang đến cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện một ngày Tết thiếu nhi ý nghĩa, nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, các em không có điều kiện được vui chơi giải trí, tập trung đông người, không được tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích trong dịp hè, ngày 01/6/2021 Ban Chấp hành Đoàn các xã, thị trấn và đoàn trực thuộc đã tổ chức hoặc phối hợp với các ban ngành, đoàn thể xã tổ chức tặng quà cho thiếu nhi tại các thôn, bản trên địa bàn hoặc thăm hỏi, động viên, tặng quà một số em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, học sinh tiêu biểu của xã.

Tiêu biểu là đoàn xã Nghĩa Tá và đoàn xã Quảng Bạch đã dành tặng 600 suất quà là bánh kẹo gửi đến từng nhà cho các em thiếu nhi tại các thôn, đoàn xã Yên Thượng và đoàn xã Lương Bằng, …. Phối hợp với các đoàn thể xã dành tặng các suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó với giá trị trung bình mỗi suất quà 200.000 đồng.

Tại các đoàn trực thuộc, Chi đoàn Trung tâm Y tế phối hợp với Chi đoàn Công an huyện tổ chức tặng quà cho trẻ sơ sinh và bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Nhi Trung tâm y tế huyện Chợ Đồn. Hết ngày 1/6 ước tính số suất quà dành tặng các em thiếu nhi là hơn 700 suất.

Đây là một hoạt động thiết thực thể hiện tình cảm, sự quan tâm, động viên kịp thời của cấp ủy, chính quyền địa phương và các cơ sở Đoàn đến với các em thiếu nhi trên địa bàn huyện mang đến cho các em một ngày Tết thật sự vui vẻ, ý nghĩa trong tình hình dịch bệnh.

Một số hình ảnh tại các đơn vị:

anh tin bai
anh tin bai
Đoàn viên xã Quảng Bạch đến trao quà tận nhà cho thiếu nhi.

 

anh tin bai
Đoàn thanh niên xã Yên Thượng trao quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

 

anh tin bai
Đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Y tế và Chi đoàn Công an huyện
trao quà cho bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm

Ma Thị Bằng – Huyện đoàn 

Tin tức mới nhất2017 © Bản quyền thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 7, phường Sông Cầu, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 3500 372 | Email:ttvh.tdbk@gmail.com
Thiết kế bởi VNPT | Quản trị